Từ bỏ công việc kế toán nhàm chán, Tôi có thu nhập khủng nhờ vào kinh doanh cái này…

Trước việc cạnh tranh gây rắt trên thị trường lao động tại Việt Nam, nạn thất nghiệp vẫn đang là điều mà nhiều người quan tâm đến. Cùng với đó là phòng trao Startup kinh doanh của các bạn trẻ đang được lan rộng. Là một người trẻ ai cũng khao khát tạo dựng cho mình một thương hiệu, doanh nghiệp do mình làm chủ. Với mong muốn thể hiện bạn thân và có được sự tự do tài chính về sau. Những điều vô cùng hấp dẫn đánh đúng vào tâm lý của những người trẻ. Do đó không ít bạn trẻ đã tự mình startup, có bạn bỏ học đại học để startup, có bạn vừa học vừa khởi nghiệp, có bạn từ bỏ công việc ổn định đang làm để chạy theo giấc mơ khởi nghiệp. Dưới đây là một câu chuyện minh chứng cho việc khởi nghiệp, đầy thằng trằm của một bạn trẻ đã có một công việc ổn định.

Con đường startup của một cô nàng kế toán

Thương một cô nàng xin xắn sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học tài chính với tấm bằng đại học chuyên ngành kế toán, tôi tự tin xin việc vào một công ty lớn dựa vào vốn kiến thức tại trường học, cùng với sự tự tin có phần bất cần “Chỗ này không được thì xin chỗ khác” với tâm lí vô cùng nhè nhàng tui đi phỏng vấn. Có lẽ nhờ vào sự vô tư và may mắn tui được nhận vào làm tại phòng kế toán. Do là công ty lớn nên lương cũng khá đối với một sinh viên mới ra trường như tôi. Làm được 2 năm tại đó tôi được lên lương nên thu nhập vẫn ổn, nhưng công việc có phần trở nên chán hơn. Mỗi ngày tôi vào công ty hoàn tất hết mọi công việc vào buổi sáng, lâu lâu đột xuất mới có phát sinh công việc vào buổi chiều, ngoài ra thì nguyên buổi chiều tôi dành để luyện phim. Xem hết tất cả các thể loại. Cảm thấy quá chán nản với công việc, tui đã có quyết định kinh doanh một cái gì đó.

Tôi tìm kiếm đọc rất nhiều thông tin, để tìm ra một ngành kinh doanh phù hợp cho mình. Nhưng vẫn chưa cảm thấy ưng ý về ngành nào. Có một lần bạn tôi rủ đi làm đẹp spa, thú thật từ trước tới giờ mặt dù cũng có điều kiện làm đẹp nhưng chưa lần nào trong đầu tôi có dự định là sẽ đi spa để làm đẹp. Nên tôi quyết định đi một lần cho biết. Lần đó tôi đi là một spa cao cấp, khi bước vào tôi nhận thấy ngay rằng tôi thích cái không gian, mùi hương, âm thanh, tại đây. Cơ thể dường như được thư giản bằng những dịch vụ tại đây, không ngờ có một loại hình dịch vụ tuyệt với như vậy. Rời khỏi spa đó nhưng trong tôi vẫn còn lâng lâng cái cảm giác thoải mái đó, buổi tối hôm đó tôi chợt suy nghĩ Tại sao mình không mở một Spa để kinh doanh? Tôi liền tìm kiếm tất cả thông tin về ngành nghề này về nhu cầu, xu hướng, tiềm năng. Sau một tuần lâng la trên các trang mạng và hỏi ý kiến nhiều người. Tôi kết luận đây là một thị trường tiềm năng và đang phát triển.

Tuy nhiên cần phải có một sự khác biệt để có thể cạnh tranh với các spa khác. Theo quan điểm cá nhân và sau khi đã khảo sát ý kiến của nhiều người. Tôi quyết định đánh mạnh vào 2 yếu tố đó là Trang trí không gian và chất lượng dịch vụ. Về vấn đề vốn và mặt bằng tôi đã xin góp vốn từ những người bạn của tôi, bạn tôi cũng là những người thích khởi nghiệp. Vấn đề cần làm bây giờ là Muốn kinh doanh một dịch vụ sản phẩm nào đó bạn phải thật sự hiểu về nó, do đó tôi quyết định từ bỏ  đi học nghề spa với mong muốn biết được các thao tác, kiến thức của nghề.

Sau khi tìm hiểu về việc học nghề, có rất nhiều trung tâm dạy nghề, đào tạo. Việc lựa chọn một nơi để học cũng là một vấn đề. Tôi đã đặt ra những tiêu chí trong việc lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín chất lượng đó là. Những thành tựu mà nơi đó đã đạt được, Người giảng dạy phải có kinh nghiệm, Cơ sở vật chất phải hiện đại, Có những phương pháp độc đáo hơn những chỗ khác, Đảm bảo được việc làm cho học viên. Mặc dù tôi không có ý định đi làm nhưng yếu tốt này rất quan trọng với tôi. Một nơi đào tạo uy tín chất lượng sẽ tự tin vào chất lượng tay nghề, kiến thức của học viên, sau khi hoàn thành khóa học. Do đó họ tự tin cam kết viêc làm cho học viên.Sau khi tìm hiểu tôi đã chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn mà tôi đề ra.

Tìm một nơi để an tâm học tập thật khó, tuy nhiên ở Thành Phố Hồ Chí Minh nếu bạn muốn theo học nghề Spa-chăm sóc da vẫn còn một nơi đào tạo uy tín để các bạn đăng ký học. Một nơi đảm bảo về chất lượng đào tạo và an tâm để học tập.

Nên học nghề Spa tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu

Có 2 lí do chính để bạn nên học nghề Spa tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu

1. Về đội ngũ giảng viên:  Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học Spa Nâng cao bạn được thực hành trên người thật.

Đặc biệt, trong quá trình học về kiến thức chăm sóc da bạn được học trực tiếp với Bác sĩ Da Liễu có nhiều năm kinh nghiệm điều trị da

Bạn sẽ được học trực tiếp với Bác Sĩ Da Liễu : Nguyễn Nam Phương hiện đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Nguyễn Nam Phương là người có kiến thức chuyên sâu về da liễu, trực tiếp đứng ra giảng dạy chuyên sâu da, giúp cho học viên có nền tảng kiến thức vững chắc, yên tâm khi theo học.

Bác sĩ : Nguyễn Nam Phương, chuyên khoa da liễu

2. Về cơ sở vật chất: Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA TẠI – KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt
🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy chăm sóc và điều trị da cao cấp
🌷 Thực hành trên các loại máy chăm sóc da:

  • Máy Laser kết hợp than Carbon trị mụn nám
  • Máy Oxi Jet, máy triệt lông Lazer vĩnh viễn.
  • Máy tắm trắng phi thuyền
  • Máy vi kim tế bào gốc, vi kim serum vàng 24
  • Máy ánh sáng sinh học
  • Máy nâng cơ tạo cằm V line không phẫu thuật, sử dụng tai điện tím.
Thực viên thực hành với máy móc thiết bị

🌷 Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.
Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau , và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

Học viên được thực hành liên tục để lấy kinh nghiệm thực tế

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

Học viên sau khóa học được đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề chưa vững

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

Tham Khảo Khóa học Spa Nâng cao Tại Đây

Tham Khảo bài viết: Học nghề spa có khó không?

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)