Quyết tâm học nghề spa của cô gái bị bạn bè khinh thường suốt thời cấp 3

Sự tự ti về ngoại hình, không tự tin về bản thân ảnh hưởng rất nhiều đối với quá trình lựa chọn nghề nghiệp của bản thân. Vấn đề này gặp phải ở nhiều bạn trẻ trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp, mặc dù biết mình thích ngành nghề đó, nhưng không tự tin vào bản thân, nghĩ mình khiêm tốn về chiều cao, gương mặt, làn da không sáng, không phù hợp với ngành nghề đó. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề đó thì bài viết này, thông qua chia sẻ của một bạn gái thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo có phần khinh thường do sở hữu một ngoại hình thấp bé và có phần ốm yếu. Nhưng bạn ấy hiện đã thành công với nghề spa và có mức thu nhập mong muốn.

Niềm đam mê giúp vượt qua rào cảng nghề nghiệp.

Từ những năm học cấp 3 Trúc đã ấp ủ ước mơ sau này sẽ mở riêng cho mình một tiệm spa. Với đam mê làm đẹp chăm sóc sắc đẹp cho người khác. Trúc mong muốn được học hỏi và tiếp xúc với ngành. Cô gái trẻ tâm sự ” Bước đầu mình chỉ muốn sẽ học nghề spa, vào làm tại một Spa uy tín chất lượng, được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể tích lũy kinh nghiệm”

Chuyên viên spa

Trúc tâm sự “Mong muốn là một chuyện, nhìn lại bản thân cảm thấy mình thật sự không phù hợp với nghề, buồn và tuổi thân lắm, nhưng vẫn nuôi cho mình hy vọng, tìm hiểu xem những spa lớn uy tín nhà tuyển dụng yêu cầu những tiêu chuẩn nào. Sau khi tìm hiểu tôi mới vỡ lẽ quan niệm của mình đối với một chuyên viên spa hoàn toàn sai lầm

Các tiêu chuẩn để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp đó là:

  • Nắm vững các kỹ thuật về chăm sóc da, massage từ cơ bản đến chuyên sâu, biết thêm các kỹ thuật nước ngoài
  • Nắm vững các kiến thức liên quan đến da, sức khỏe, chăm sóc da, để tư vấn tận tình cho khách hàng và có thái độ tốt cầu thị đối với khách hàng

Sau khi biết được để trở thành chuyên viên spa giỏi chỉ cần có được 2 tiêu chí trên, tôi đã hoàn toàn có hy vọng rằng niềm đam mê của mình sẽ có thể làm được.

Định hướng để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Để đạt được những tiêu chuẩn, trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp. Tôi xác định ngày điều đầu tiên là phải tìm được nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng.

Trong quá trình tìm nơi học nghề, thật sự vô cùng khó khăn khi mà hàng loạt các nơi đào tạo, mỗi nơi mỗi chương trình khác nhau, không biết học ở đâu để đủ chuẩn vào làm ở những spa lớn uy tín. Sauk hi đọc hàng loạt các thông tin về cách chọn nơi đào tạo tui đã dựa vào 1 cách mà tôi cảm thấy hợp lí nhất

Tìm nơi học nghề spa uy tín chất lượng

Tìm hiểu các thông tin nơi đào tạo, khóa học dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng

*Uy tín chất lượng – được nhiều người biết đến, quá trình hoạt động đạt được những thành tích gì nổi bật
*Giảng viên – Là chuyên gia, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và giảng dạy
*Ứng dụng công nghệ – Đào tạo các kỹ thuật sử dụng công nghệ spa
*Bằng cấp- Sau khi tốt nghiệp nhận được bằng cấp có giá trị
*Đảm bảo việc làm – Được đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi tìm hiểu dựa trên các tiêu chí chất lượng bạn đừng vội đăng ký ngay mà hãy
*Gọi trực tiếp đễ được tư vấn xác nhận lại những thông tin đã tìm hiểu có đúng hay không

*Đăng ký tham gia các lớp học thử để trải nghiệm thực tế chất lượng đào tạo

Quá trình học sự nổ lực giúp tôi vững tin vào tay nghề. Do bản thân có thân hình bé nhỏ, tay không có nhiều lực. Nhưng do tìm được nơi đào tạo nghề chất lượng nên quá trình học của tôi phần nào cũng  đỡ vất vả.

Lựa chọn nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng

Trong quá trình học tôi được đào tạo đầy đủ tất cả các kiến thức liên quan đến nghề spa. Ngoài ra được học các kiến thức chuyên sâu về da, dựa vào những kiến thức đó, giúp tôi cài thiện rất nhiều về da mặt.

Được đào tạo các kỹ thuật chuyên sâu, lúc tôi nghĩ mình sẽ khá khó khăn trong việc học kỹ thuật rèn luyện tay nghề. Nhưng hoàn toàn không phải như tôi nghĩ, các kỹ thuật được đào tạo đúng sẽ giúp tốn ít lực hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn cho khách hàng. Cảm thấy việc học trở nên dễ dàng so với những gì mình nghĩ

Sau  khi học và tốt nghiệp khóa học – Đi Làm

Đúng như những tiêu chí mà tôi lựa chọn, sau khi hoàn thành khóa học tại học viện đào tạo thẩm mỹ Á Âu tôi được giới thiệu vào làm tại một spa có uy tín và chất lượng. Nhờ vào uy tín chất lượng của nơi đào tạo, các chủ Spa rất xem trọng năng lực và thái độ làm việc của tôi

Trở thành một chuyên viên spa

Với những kỹ thuật, kiến thức được học tại học viện, tôi đã được khách hàng nhớ đến và rất hài lòng. Sau một thời gian 6 tháng làm việc với những đóng góp tốt.Tôi được cô chủ cân nhắc cho lên thực tập tại vị trí quản lí spa tại một chi nhánh khác.

Và hiện tại tôi đang làm việc tại vị trí quản lí tại Spa với mức thu nhập 15 triệu sau một khoảng thời gian nổ lực không ngừng trong quá trình làm việc.

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)