Nữ sinh viên 9X bỏ học đại học, thu nhập 15tr mỗi tháng

Hành trình có được thu nhập 15tr/ tháng của cô gái chuyên ngành kế toán

Hiện nay, trước vấn đề cực kì nan giải của xã hội đó là nạn Thất Nghiệp. Một vấn nạn đang được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi quan tâm đến, đặc biệt là những bạn đang ở giai đoạn trước, trong và sau khi học đại học. Để đảm bảo ra trường có việc làm ngay có nhiều bạn đã xin đi làm đủ thứ công việc làm thêm để có kinh nghiệm. Tuy nhiên cũng có những bạn trong quá trình học, cảm thấy không phù hợp với nghề, công việc sau khi ra trường khó xin việc đã chuyển sang học nghề và có thu nhập đáng mơ ước của những bạn mới ra trường. Dưới đây là câu chuyện của một bạn 9X từ bỏ con đường học đại học.

9x thu nhập 15tr/tháng

Nga một sinh viên năm chuyên ngành kế toán tâm sự đã từ bỏ con đường đại học để có được thu nhập như hiện tại, cô tâm sự: “Lúc trước không có định hướng công việc rõ ràng, chỉ muốn ra trường làm một công việc văn phòng lương ổn định, nghe nhiều người nói và định hướng của gia đình, nên theo học kế toán có được công việc ổn định. Mình đưa ra quyết định học kế toán, trong quá trình học cảm thấy vô cùng chán nản, những con số dữ liệu, công thức… mỗi lần nghỉ tới chỉ muốn ngủ. Trong lúc học mình cũng có làm thêm công việc ngoài giờ thu nhập trung bình cũng 4tr/ tháng. Học đến năm 2 bất đầu cảm thấy không tự tin sẽ có công việc sau khi ra trường, vì kiến thức môn học khá khó, mình lại không thích lắm về số liệu, công thức càng học mình cảm thấy càng đuối. Tìm hiểu về tình hình việc làm sau khi học đại học lại càng nản và lo hơn.

Kế toán nằm top 10 ngành tỉ lên thất nghiệp cao nhất hiện nay

Mình vô cùng chán nản và lo lắng, trong thời điểm đó có nhiều người đang có xu hướng học nghề. Tôi cũng tìm kiếm trên google thì ra được nhiều nghề khác nhau. Rồi mình dừng lại ở một bài viết,Top 5 nghề có thu nhập cao dành cho các bạn gái  nó làm mình có ý định và hào hứng tìm kiếm thêm thông tin về nghề Spa, mình tìm kiếm thêm nhiều thông tin về, nhu cầu công việc, mức lương,… để tránh trường hợp như lần trước học xong rồi mới biết mình không hợp, mình đã tham khảo thông tin qua các bài viết sau: Học nghề spa có tương lai không? có nên học nghề spa? Sau khi tìm hiểu đủ thông tin về nghề Spa, Mình bắt đầu cảm thấy tìm năng của nghề, mình bắt đầu tìm kiếm một nơi uy tín,để xin gia đình vào học. Tìm kiếm trên google và cả Facebook ,thì mình cảm thấy có niềm tin với Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu, trường đáp ứng hầu như đủ các tiêu chí mà mình đặt ra khi tìm kiếm về giảng viên, cơ sở hạ tần, uy tín chất lượng đào tạo và có chính sách việc làm sau khi học.

Học nghề spa

Hiện nay mình đang làm việc cho một spa uy tín chất lượng, nơi làm việc này được trường đào tạo thẩm mỹ Á ÂU liên hệ và bên nhà tuyển dụng trực tiếp đến trường test tay nghề kiến thức và nhận mình vào làm việc ngay sau khi test. Do được đào tạo bài bảng nên mình thành thạo các kỹ thuật với máy móc thiết bị. Được đề xuất mức lương 12tr/tháng cộng với tiền hoa hồng có thể lên đến 15tr/ tháng. Mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng và vui vì mình đã có lựa chọn đúng đắng. Một mức lương đáng mơ ước của các bạn mới ra trường.

Quá trình được đào tạo tại Trường đào tạo Á ÂU

Trường đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Á ÂU CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

1. Về đội ngũ giảng viên: 

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học CHĂM SÓC DA bạn được thực hành trên người thật. Giảng viên sẽ là người theo sát xuyên suốt trong quá trình thực hành của học viên. Để phát hiện sửa chữa kịp thời các thao tác, học viên sẽ tốt

Buổi học hướng dẫn thực hành massage Thái – một phần trong khóa học Spa

2. Về cơ sở vật chất: Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

Học viên thực hành sau 1 tháng là có thể thành thạo các kỹ thuật Spa

3. học các phương pháp kỹ thuật spa mới nhất

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt
🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.
Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau , và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

Học viên được thực hành liên tục để lấy kinh nghiệm thực tế

4.CAM KẾT 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

Học viên sau khóa học được đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề chưa vững

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)