Kinh nghiệm học nghề spa [ Nên xem trước khi bắt đầu học]

Kinh nghiệm học nghề spa, một từ khóa được nhiều bạn nữ tìm kiếm, Nghề Spa hiện đang là một nghề hot được nhiều bạn nữ tìm hiểu, nhiều bạn mong muốn được trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, làm việc tại những spa lớn uy tín chất lượng với mức thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên điều mà các bạn quan tâm và mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học và làm nghề spa. Bai viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề spa và để có thể dễ dàng hơn trong việc học và làm nghề.

Học nghề spa

Kinh nghiệm học nghề spa – Cách lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng

Để có được tay nghề giỏi, một trong những yếu tố quan trong ảnh hướng lớn đối với chất lượng của tay nghề và kiến thức. Chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học và làm nghề sau này. Để chọn được một địa chỉ học nghề hiện nay là một điều vô cùng khó khăn, khi ngày càng nhiều các nơi đào tạo nghề spa mọc lên. Để chọn được một nơi uy tín chất lượng bạn cần phải tự đưa ra những tiêu chí đánh giá chất lượng dựa vào đó để tìm ra một nơi theo đúng mục đích và chất lượng đề ra.

Nên chọn nơi đào tạo nghề spa uy tín chất lượng

Dưới đây là những tiêu chí chất lượng giúp bạn chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng.

  • Sự uy tín được nhiều người biết đến, trong quá trình hoạt động đạt được những thành tích nổi bật trong ngành.
  • Được học với giảng viên là chuyên gia trong ngành, đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp
  • Chương trình học bao gồm đầy đủ tất cả các kỹ thuật về Spa
  • Có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình học
  • Được thực hành trên người thật
  • Được cấp bằng có giá trị toàn quốc, được nhà nước công nhận

Một nơi đào tạo có thể đáp ứng đủ các tiêu chí trên là một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng

Kinh nghiệm trong quá trình học – Học nghề spa có khó không?

Câu hỏi nhiều bạn chuẩn bị học nghề đang quan tâm. Đối với việc học bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng không dễ dàng, thường sẽ có 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đối với việc học nghề.

Sự nổ lực của bản thân

Thứ nhất – yếu tố con người: để thành công thì sự nổ lực, cố gắng của bản thân đóng vai trò quan trọng trong quá trình học, bạn cần phải dành đủ thời gian để rèn luyện, mài dũa tay nghề thương xuyên liên tục. Tinh thần học tập tốt sẽ giúp tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

Được giảng viên hướng dẫn nhiệt tình

Thứ hai – yếu tố Nơi đào tạo: Một nơi đào tạo chất lượng sẽ giúp người học dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình học. Được học với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy, sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức. Ngoài ra còn được chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế. Hơn thế được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp người học viên có tinh thần học tập tốt.

Kinh nghiệm học nghề spa – Học nghề spa mất bao lâu

Nhiều bạn thắc mắc về thời gian học như thế nao thì mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi hiện nay có nhiều khóa học với nhiều các khoảng thời gian học khác nhau, có nơi học 1-2 tháng, có nơi học từ 3-4 tháng hoặc có nơi học lâu hơn. Thật sự một khóa học nghề chất lượng thì chỉ mất 45 ngày học liên tục

Tiết kiệm được thời gian khi được học tại nơi uy tín chất lượng

Nên chọn nơi đào tạo nghề có khoảng thời gian học liên tục không nên cách khoảng vì điều đó sẽ giúp

  • Dễ dàng nắm vững các kiến thức, kỹ thuật
  • Dễ tiếp thu các kiến thức
  • Tiết kiệm được thời gian
  • Tiết kiệm tiền bạc

Dưới đây là một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng có thể giúp bạn vững kiến thức chắc tay nghề.

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)