KHÓA HỌC PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC

Tại sao khóa học Phun xăm điêu khắc hàn quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn? Bởi vì, phun xăm điêu khắc Hàn Quốc là một trong những ngành nghề làm đẹp đang “hot” và nhận được rất nhiều sự yêu thích. Đồng thời, nhu cầu làm đẹp về chân mày của khách hàng tăng cao. Nắm bắt cơ hội trở thành một kỹ thuật viên phun xăm điêu khắc chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn, ổn định và có nhiều cơ hội tìm việc. Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ, chính những cơ hội trên là lý do đã thôi thúc nhiều bạn trẻ tham gia khóa học phun xăm điêu khắc tại Ari Academy.

I. HỌC PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Học Phun xăm điêu khắc Hàn Quốc là học viên sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cần có của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Những kiến thức và kỹ năng về Phun xăm, điều khắc và cách kết hợp giữa phun xăm và điều khắc đến từ Hàn Quốc, học viên sẽ được giảng viên truyền đạt lại một cách kỹ càng. Ngoài ra, cách pha màu, cách định hình khung chân mày phù hợp với gương mặt khách hàng,…. đây đều là những kiến thức học viên sẽ được nắm khi học khóa học Phun xăm điêu khắc Hàn Quốc. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có tay nghề vững chắc để hành nghề một cách tự tin. Nhưng để đảm bảo được tay nghề cũng như ra nghề có việc làm ngay, thì bạn nên chọn một địa điểm đào tạo uy tín. Tham gia học tại Ari Academy, bạn sẽ hoàn thành khóa học theo đúng thời hạn và được hỗ trợ có việc làm ngay. 

II. TẠI SAO GIỚI TRẺ THÍCH HỌC KỸ THUẬT PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC?

Phun xăm điêu khắc Hàn Quốc được đánh giá là một trong những phương thức làm đẹp hiện đại và bậc nhất hiện nay. Nhờ kỹ thuật đến từ Seoul Hàn Quốc đã giúp nhiều khách hàng sở hữu cặp chân mày tự nhiên, sắc nét, hoàn hảo. Chính vì, nhìn đẹp tự nhiên 100% không phát hiện ra can thiệp thẩm mỹ. Nên kỹ thuật này đã thu hút được số lượng lớn giới trẻ yêu thích và quyết định học nghề.

Bật mí 06 ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phun xăm điêu khắc Hàn Quốc:

– Mang lại vẻ đẹp hoàn toàn đẹp tự nhiên, sắc nét.

– Thời gian thực hiện chỉ bằng 1/2 so với các kỹ thuật thông thường khác.

– Phương pháp hiện đại: Không Ủ TÊ đúng với tiêu chuẩn quốc tế.

– Không đau – không chảy máu – không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không sưng tấy – ửng đỏ – châm chích khó chịu cho da.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng – kiêng khem khó khăn.

Chính sự khác biệt trên mà công nghệ phun xăm điêu khắc Hàn Quốc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, yêu thích. Nhờ vậy, phun xăm điêu khắc chân mày vẫn là dịch vụ hot, cuốn hút sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng bởi dáng chân mày điêu khắc đẹp, tự nhiên lại không bị lỗi thời. Hiện tại, bạn có ý định trở thành một kỹ thuật viên Phun xăm điêu khắc thì hãy lựa chọn kỹ thuật phun xăm điêu khắc Hàn Quốc nhé. 

III. HỌC PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC TẠI ARI ACADEMY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

1.Nơi đầu tiên mang kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc về đào tạo.

Kỹ thuật Phun xăm điêu khắc Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất có xuất xứ từ Seoul Hàn Quốc và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp. Vậy nên Ari Academy đã chuyển giao công nghệ và đào tạo trực tiếp tại Việt Nam. Với ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật thông thường khác như: không sưng tấy, không trổ màu, không chảy máu,…nên kỹ thuật này đã lấy lòng khá nhiều khách hàng Châu Á bởi nét đẹp tự nhiên, hài hòa. Các bạn có thể yên tâm học tại Ari Academy nhé!

2. Được học trực tiếp với giảng viên chuyên nghiệp – tận tâm

Để đảm bảo chất lượng cho khóa học, đội ngũ giảng viên của Ari Academy luôn là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những kiến thức cũng như kỹ năng của giảng viên về kỹ thuật phun xăm điêu khắc luôn được cập nhật để truyền đạt lại những kiến thức mới nhất cho học viên.

3. Chương trình đào tạo bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình khóa học Phun xăm điêu khắc Hàn Quốc sẽ bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế nữa, giờ thực hành sẽ là 80%, còn lại 20% là lý thuyết mà học viên cần phải nắm. Vậy nên, hầu như các học viên của Ari Academy đào tạo, có tay nghề phun xăm điêu khắc rất vững vàng và tự tin đi làm rất chuyên nghiệp.

4.Thời gian học ngắn, rút ngắn 2/3 thời gian so với kỹ thuật cũ

So với các kỹ thuật thông thường khác, kỹ thuật viên phải mất 2-3 tiếng để phục vụ cho khách. Trong khoảng thời gian thực hiện lâu, kỹ thuật viên sẽ mệt và làm cho khách đau. Nhưng đối với kỹ thuật phun xăm điêu khắc Hàn Quốc tại Ari Academy thì chỉ mất 1-2 tiếng để thực hiện ra những dáng chân mày, dáng môi đẹp hài hòa, tự nhiên.

5.Cam kết vững chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp

Học viên phun xăm điêu khắc sẽ được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cầm tay chỉ việc. Bạn không phải lo về việc không năng khiếu hay không vẽ đẹp. Hầu như tất cả học viên đều vững chắc tay nghề và tự tin hành nghề sau tốt nghiệp.

6. Học trong 1,5 tháng, vững chắc tay nghề

Thời gian học chỉ trong 1,5 tháng, điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt. Đặc biệt, các bạn sẽ nhanh chóng hành nghề nhanh chóng có tài chính ổn định chỉ sau một thời gian ngắn.

7. Được cấp bằng chính quy bởi Sở Lao Động cấp

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chính quy trực thuộc sở lao động cấp phép, có giá trị toàn quốc. Khi sở hữu bằng này, các bạn có thể tự tin hành nghề, và có thể tự mở cơ sở phun xăm điêu khắc riêng cho mình.

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC TẠI ARI ACADEMY

Học phần 1: Kỹ thuật Cấy Hạt Vi Điểm chân mày.

–  Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.

–  Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt.

– Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.

– Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

– Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ.

– Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ laser và bằng dung dịch màu.

Học Phần 2: Kỹ thuật Phun môi Suchi – Hiệu ứng đám mây.

– Đào tạo kỹ thuật tạo hình môi trái tim.

– Đào tạo kỹ thuật sửa các loại môi đã phun bị hư.

– Đào tạo kỹ thuật xử lý các Môi thâm, Môi sần sùi vỏ cam.

– Đào tạo kỹ thuật Phun căng bóng môi.

– Đào tạo kỹ thuật phun môi collagen, phun môi tế bào gốc.

– Đào tạo kỹ thuật phun môi xí muội, môi pha lê.

– Đào tạo cách sử dụng và pha các loại mực giúp mang đến đôi môi hồng tự nhiên.

Học phần 3: Đào tạo kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả. Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt.

– Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC.

– Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.

– Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

– Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ.

– Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ laser và bằng dung dịch màu.

Học phần 4Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân mày 3D Châu Âu – Hàn Quốc

* Thực hành Cấy sợi chân mày 3D trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Thông tin liên hệ

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ARI ACADEMY

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P.02, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 62 87 38 48

Khóa học Spa
Hướng nghiệp