Khóa học Makeup

Hiện nay do nhu cầu cần nhân sự cho ngành makeup, trang điểm ngày càng nhiều . Dẫn đến nhu cầu học trang điểm ngày càng được nhiều bạn tìm đến. Mong muốn tìm được địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam là rất khó đối người mới bắt đầu tìm hiểu, đăng ký đi học.

TẠI SAO NÊN HỌC TRANG ĐIỂM ?

Thứ nhất : Nghề trang điểm như trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp mang lại thu nhập cao.  Thêm nữa nghề này tự do, thoải mái về thời gian và được làm những gì mình thích . Nên đa số các bạn trẻ hiện nay xu hướng thích học nghề này.

Thứ 2: Nên theo học trang điểm để thỏa mãn đam mê của bạn, cũng như mang lại nguồn thu nhập ổn định từ chính công việc mình ưu thích. Ngoài việc mang lại thu nhập cho mình, các bạn còn có thể tự làm đẹp cho chính bản thân mình.

HỌC TRANG ĐIỂM Ở ĐÂU TỐT HỒ CHÍ MINH

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ để các bạn tìm đến học nghề. Tuy nhiên rất khó có một dạy trang điểm bài bản, có kiến thức chuyên sâu tốt để bạn an tâm theo học.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là trường chuyên về đào tạo trang điểm chuyên nghiệp. Tại đây bạn được đào tạo bài bản các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Học chuyên sâu các kỹ năng trong trang điểm hiện đại của Châu Âu.

Các kỹ thuật, nguyên tắc vàng trong trang điểm để đo, vẽ tỉ lệ vàng trên khuôn mặt. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo ở nơi đây. Vì Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là trường chuyên nghiệp vê makeup, đã từn đào tạo hàng trăm học viên , giúp họ có công việc làm ổn định

Địa chỉ học tại: 16 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh là địa chỉ được nhiều bạn đang theo học. Ở đây không chỉ đào tạo chuyên sâu mà còn giúp học viên có việc làm sau khóa học. Rất nhiều học viên sau khi học xong xin được việc làm thu nhập cao. Chính vì vậy lựa chọn Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là lựa chọn chính xác và an tâm nhất cho bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM

Học từ cơ bản đến nâng cao, thực hành liên tục trên người thật để lấy kinh nghiệm. Chính vì vậy, bạn sẽ có kinh nghiệm nhanh nhất, chỉ sau một thời gian ngắn học tập tại trường bạn có thể tự tin xin việc làm ở bất cứ đâu.

Khóa học chiếm 90% là thực hành, và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn thao tác lựa chọn dụng cụ, đo, vẽ tỉ lệ theo khung chuẩn của Châu Âu.

Bạn sẽ được học tất cả các kỹ thuật liên quan đến tạo hình khuôn mặt và làm đẹp khuôn mặt .

Nội dung khóa học bao gồm:

  1. Các makeup cho từng loại màu da, các phương pháp makeup đang được sử dụng nhiều nhất.
  2. Cách lựa chọn phấn nền, lựa chọn mỹ phẩm sử dụng cho makeup
  3. Phân biệt từng loại khuôn mặt và cách makeup cho từng kiểu khuôn mặt (mặt vuông, tròn,..)
  4. Thực hành kỹ thuật tạo hình ánh sáng và tạo hình khuôn mặt.
  5. Thực hành kỹ thuật trang điểm mắt, mũi ,môi
  6. Thực hành kỹ thuật vẽ viền mắt và chân mày
  7. Thực hành kỹ thuật tạo khối cho khuôn mặt, tạo hình dựa trên highlight và shadow
  8. Thực hành kỹ thuật trang điểm cá nhân
  9. Thực hành kỹ thuật trang điểm cô dâu
  10. Thực hành kỹ thuật trang điểm thời trang

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)