Học phun xăm thẩm mỹ nên bắt đầu như thế nào ?

Bạn là nữ vừa mới tốt nghiệp lớp 12, bạn đang là sinh viên đại học đang muốn kiếm ngành nghề có thu nhập cao, bạn đang có dự định học về nghề liên quan, phù hợp với con gái,Phun xăm thẩm mỹ đây là một nghề vô cùng mới và có nhu cầu cao. Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp mới được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Do đó cơ hội kiếm được thu nhập cao từ nghề là vô cùng lớn. Nếu như bạn đang có ý định học phun xăm thẩm mỹ thì hãy tìm hiểu xem học phun xăm thẩm mỹ nên bắt đầu từ đâu nhé

Học viên tại trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Thị Trường Spa Việt Nam đôi với nghề phun xăm thẩm mx

Khi trào lưu phun xăm thẩm mỹ lan tỏa đến Mỹ khoảng gần một năm nay thì người Việt là những người đầu tiên tầm sư học đạo kỹ thuật này. Thuận lợi của người Việt là đang có sẵn cơ sở làm Spa,Nail chỉ việc học thêm nghề là làm dịch vụ được ngay mà gần như không tốn thêm phí gì ngoài học phí. Việt Nam là nơi tiếp thu kỹ thuật  nhanh chóng do vị trí địa lý gần Thái Lan và Hàn Quốc- Hai quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp trong đó có kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Á Âu

Thêm vào đó do nhu cầu làm đẹp chân mày ngày càng được nâng cao, do đó ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu cho mình những bộ chân mày đẹp tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay số người biết về kỹ thuật này còn quá ít. Do đó đây là cơ hội để cho những người mới có được những cơ hội nghề nghiệp tốt trước khi kỹ thuật này được lan tỏa rộng rãi hơn.

Học phun xăm thẩm mỹ như thế nào thì hiệu quả?

1.Tìm đúng “chân sư”

Người dạy là một yếu tố cực kỳ quan trọng, để bạn có thể trở nên thành hạo kỹ năng và thành nghề thì người hướng dẫn đóng một vai trò cực kỳ lớn. Vậy làm sao để tìm được người dạy có tâm? Với những lưu ý sau sẽ giúp bạn tìm được sư phụ tốt

  • Người dạy bạn là người có kiến thức và bạn biết đến họ thông qua việc phải tìm hiểu thật kỹ trung tâm đó
  • Xem fanpage của họ có nhiều hình ảnh học viên không
  • Có những livestream hướng dẫn không
  • Hoạt động được bao lâu rồi
  • Nếu học tại đó thì ai là người hướng dẫn, người đó có thường livestream trên page không
  • Kết quả những học viên đạt được trong quá trình học như thế nào

2. Cơ sở vật chất – phương pháp

Về công nghệ Phun xăm thẩm mỹ, bạn phải tìm hiểu những máy móc kỹ thuật công nghệ mới nhất tại Việt Nam hiện nay liên quan đến Phun xăm thẩm mỹ.Hỏi tư vấn viên xem tại trung tấm đó có những công nghệ máy móc như vậy không.

Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy là một điều không nên bỏ qua. Cách dạy thể hiện người hướng dẫn đó có tâm hay không và mình có dễ tiếp thu với cách dạy của họ hay không. Bạn có thể lên xem những đoạn livestream trên page nếu cảm thấy thích cách dạy của người đó thì hãy liên hệ đến trung tâm và yêu cầu được học với chính người đó.

3. Học xong thì có thể đi làm ngay được không.

Hiện nay, nhiều người học một ngành nghề nào đó xong đều muốn mình có một công việc phù hợp với nghề đã học. Bạn hãy tìm hiểu về chính sách liên kết việc làm của trung tâm và liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu HCM là tốt nhất ? 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi đào tạo về phun thêu thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt thật sự là điều khó khăn với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những nơi đào tạo top đầu ở Hồ Chi Minh có cấp có cơ sở vật chất hiện đại, và được thực hành trực tiếp trên người thật .

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là một trong những nơi đào tạo Phun thêu thẩm mỹ top đầu Hồ Chí Minh. Nơi đây học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các kỹ thuật tại Á Âu là kỹ thuật riêng, theo tiêu chuẩn quốc tế, các công đoạn phun xăm đều tuân thủ các nguyên tắc về an toàn trên da và phải đảm bảo đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Được học kỹ thuật phun thêu Chân Mày với tiêu chuẩn 5 “KHÔNG” của thế giới.

*Không Ủ tê

*Không chảy máu

*Không đau, sưng tấy

*Không cần nghỉ dưỡng

*Không uống thuốc

Học viên được hướng dẫn giám sát bởi giảng viên

Tại Á Âu bạn được học bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại các Spa cao cấp, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chỉnh sửa lông mày, mắt, môi. Đã từng phun xăm thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Nên hướng dẫn cho bạn thực hành thực tế nhất. Bạn lấy được kinh nghiệm ngay trong lúc học.

Thành phẩm của học viên khi thực hành
Học phun xăm thẩm mỹ tại Á Âu để đảm bảo chất lượng tốt nhất

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Tức là, sau khi học xong bạn cảm thấy tay nghề chưa vững, chưa tự tin thực hiện Phun Xăm Thẩm Mỹ cho khách hàng , bạn có thể ở lại trường để thực hành cho đến khi tay nghề bạn cảm thấy thành thạo và tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

Xem chi tiết khóa học phun xăm Tại Đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI Á ÂU

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 (Goi ngay để được tư vấn thông tin tốt nhất)