Học nghề spa tại Long An (Mỹ Tho) [Đâu là địa chỉ uy tín chất lượng]

Trước nhiều thông tin về các khóa học nghề spa, học viên sẽ vô cùng khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn. Bạn đang quan tâm tìm kiếm một địa chỉ học nghề spa tại Long An (Mỹ Tho), chưa biết đâu là địa chỉ uy tín chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề spa cũng như cách để tìm một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng.

Học nghề spa

Cẩn thận trước các khóa học nghề ” Vừa học vừa làm”

Hiện nay, nhiều nơi đào tạo được mở dưới hình thức – các tiệm kinh doanh Spa nhỏ lẻ nhận học viên với hình thức vừa học vừa làm, với những lời quảng cáo, hứa hẹn và thu hút được nhiều bạn nữ trẻ, nhưng thật sự khi vào các khóa học, thì kết quả không như mong muốn., do:

 • Không được đào tạo bài bản, hầu hết chỉ đào tạo những kỹ thuật cơ bản để làm cho khách hàng
 • Thời gian học bị gián đoạn, lâu lâu mới được đào tạo kỹ thuật mới
 • Không được học đầy đủ tất cả các kỹ thuật spa
Nên lựa chọn những nơi có đào tạo các công nghệ spa cao cấp
 • Người giảng dạy không có kinh nghiệm sự phạm, nên học viên sẽ khó tiếp thu và ghi nhớ
 • Không được học và thực hành các công nghệ spa cao cấp
 • Không được cấp bằng, bằng cấp không được nhà nước công nhận

Cách để tìm một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng

Tìm hiểu thật kỹ thông tin

Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về nơi đào tạo, tự đặt ra những tiêu chí và dựa vào đó để tìm hiểu thông tin sẽ dễ dàng giúp bạn đánh giá chất lượng nơi đó có tốt hay không, dưới đây là những tiêu trí đánh giá chất lượng bạn có thể tham khảo.

 • Chất lượng, uy tín – Nên tìm hiểu kỹ hầu hết các nơi đều phổ bày sự uy tín đối với học viên, nhưng chủ yếu thông qua hình ảnh, video được chỉnh sửa, do đó không vội tin ngay, hãy tìm những nơi chất lượng uy tín của học được nhiều người nói tốt, được nhiều học viên biết đến và được nhiều các kênh truyền thông báo chí viết về
Nên lựa chọn một địa chỉ đao tạo nghề uy tín chất lượng
 • Giảng viên – Phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có nhiều năm giảng dạy. Khi được học với giảng viên kinh nghiệm, học viên sẽ dễ tiếp thu kiên thức, tay nghề vững và  ngoài ra còn được chia sẻ các kinh nghiệm kiến thức thực tế.
 • Được học với công nghệ spa – Hầu hết tại các spa hiện nay các đều sử dụng các công nghệ spa trong việc hỗ trợ các quá trình điều trị, chăm sóc da, do đó việc học và thực hành
 • Chế độ việc làm, bằng cấp – Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có được đảm bảo việc làm, bằng cấp nhận được có giá trị và được nhà nước công nhận không.

Tìm hiểu thực tế

Chủ động đến tận nơi đào tạo để tìm hiểu, ngoài ra bạn có thể đăng ký học thử để trải nghiệm về môi trường học tập, cách vận hành lớp học, giảng viên giảng dạy như thế nào có phù hợp với mình không, cơ sở vật chất nơi đào tạo như thế nào? Thông qua việc học thử bạn có thể tin tưởng hơn và tự tin đưa ra quyết định cho bản thân, mà không cần.

Nên đăng ký tham gia các lớp học thử tại nơi bạn chọn

 

Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín tại TP.HCM

Dường như tất cả các ngành hiện nay đều phát triển bậc nhất tại TP.HCM và ngành Spa – Làm đẹp cũng không ngoại lệ. Ngành spa tại TP.HCM đi đầu cả nước trong việc không ngừng nâng cao cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước trên thế giới đặc biệt từ những nước có ngành Spa phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc. Do đó nếu bạn thật sự nghiêm túc với việc học nghề và mong muốn theo nghề thì hãy cân nhắc lựa chọn và chỉ tại TP.HCM mới có thể tìm được nơi đào tạo nghề đạt tiêu chuẩn.

Nơi đào tạo uy tín chất lượng tại TP.HCM

E ngại vào Sai gòn học nghề

Mặc dù nhiều bạn cũng biết rằng học tại TP.HCM sẽ đảm bảo tay nghề, nhưng vẫn không tự tin cũng như sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi cho con đi học xa

 • Không biết ở đâu để đảm bảo an ninh, giá phòng hợp lí
 • Đường xá đi lại khó khăn, phức tạp
 • Đời sống có nhiều lừa gạt
 • Con gái ở một mình không an tâm
 • Không có đủ các thiết bị tiện ích như ở nhà
Lo lắng khi phải học xa nhà

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)