Học nghề spa tại Cà Mau [Nơi nào uy tín chất lượng?]

Hiện nay, nghề spa đang được nhiều bạn nữ quan tâm, do nhu cầu làm đẹp, sức khỏe được mọi người chú trọng, dẫn đến nhu cầu nhân lực trong ngành Spa tăng lên một cách đột biến. Các bạn quang mang trong việc tìm kiếm một địa chỉ học nghề spa tại Cà Mau uy tín chất lượng và đảm bảo tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Khi ngày càng nhiều các khóa đào tạo được mở ra, nhưng không có cơ sở chất lượng nào giám định. Bài viết này sẽ giúp bạn cách để tìm một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

Học nghề spa

Không nên vội tin vào những lời quảng cáo

Hiện nay, nhiều các khóa đào tạo nghề spa chất lượng kém thu hút nhiều học viên bằng những hình ảnh, lời nói  có cánh, hứa hẹn những lợi ích sau khóa học mang lại. Nhưng thực tế khi học viên vào học thì sự thật hoàn toàn ngược lại, sau khi hoàn thành khóa học thì không đạt được hiệu quả, chất lượng như mong muốn, do:

 • Học viên không được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thiếu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Chương trình học không được sắp xếp logic, người học sẽ khó tiếp thu và ghi nhớ
 • Không được học đầy đủ các kỹ thuật chuyên sâu liên quan đến ngành spa
 • Không được học và thực hành trên các công nghệ spa
Đừng vội tin vào quảng cáo
 • Không hỗ trợ việc làm cho học viên
 • Bằng cấp không có giá trị, không được nhà nước công nhận, học viên không thể tự mở kinh doanh spa hoặc vào làm ở những nơi uy tín với thu nhập cao

Những tiêu chí cần quan tâm trong quá trình tìm hiểu thông tin nơi dạy nghề

Để có thể tìm ra một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng và có thể tự tin đưa ra quyết định cho bản thân, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ bằng cách tìm hiểu thông tin dựa trên những tiêu chí chất lượng đề ra và xem nơi đó có đáp ứng đủ các tiêu chí đó hay không. Dưới đây là những tiêu chí chất lượng bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm hiểu thông tin nơi học

 • Sự uy tín được công nhận – Hầu hết các nơi đào tạo đều thể hiện sự uy tín thông qua hình ảnh, video hoành tráng, như đó chỉ phục vụ cho việc quảng cáo. Bạn cần quan tâm đến những nơi mà sự uy tín của họ được công nhận bơi xã hội ví dụ như được nhiều ngươi trong ngành biết đến, được truyền thông báo đài đưa tin.
 • Chương trình học Logic – Để có thể tiếp thu tốt trong quá trình học, chương trình học cần được xây dựng một cách logic, các kỹ thuật được đào tạo nâng dần từ thấp đến cao, giúp học viên dễ tiếp thu và theo kịp bài học, điều đó cũng giúp học viên có tin thần học tập tốt hơn.
Nơi đào tạo uy tín – học viên sẽ được đào tạo bài bản
 • Giảng viên – Người hướng dẫn, giảng dạy phải có nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong ngành. Sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức hơn trong lúc học, ngoài ra còn được chia sẽ những kinh nghiệm thực tế giúp ích cho công việc sau này
 • Hỗ trợ việc làm – Những nơi đào tạo nghề uy tín thường sẽ có những liên kết với các Spa uy tín bên ngoài để hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu vào làm ở những spa uy tín chất lượng với mức thu nhập được đảm bảo.

Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín tại TP.HCM

Dường như tất cả các ngành hiện nay đều phát triển bậc nhất tại TP.HCM và ngành Spa – Làm đẹp cũng không ngoại lệ. Ngành spa tại TP.HCM đi đầu cả nước trong việc không ngừng nâng cao cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước trên thế giới đặc biệt từ những nước có ngành Spa phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc. Do đó nếu bạn thật sự nghiêm túc với việc học nghề và mong muốn theo nghề thì hãy cân nhắc lựa chọn và chỉ tại TP.HCM mới có thể tìm được nơi đào tạo nghề đạt tiêu chuẩn.

Tại TP.HCM cơ sở đào tạo nghề spa chất lượng nhất cả nước

E ngại vào Sai gòn học nghề

Mặc dù nhiều bạn cũng biết rằng học tại TP.HCM sẽ đảm bảo tay nghề, nhưng vẫn không tự tin cũng như sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi cho con đi học xa

 • Không biết ở đâu để đảm bảo an ninh, giá phòng hợp lí
 • Đường xá đi lại khó khăn, phức tạp
 • Đời sống có nhiều lừa gạt
 • Con gái ở một mình không an tâm
 • Không có đủ các thiết bị tiện ích như ở nhà
lo lắng của học viên

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)