Học nghề spa bao lâu [ Giỏi tay nghề ]

Dự định học nghề spa, tuy nhiên cần tìm hiểu một số vấn đề liên quan, thời gian học nghề đang là điều bạn quan tâm, cần học trong bao lâu thì tay nghề được đảm bảo và có kiến thức tốt. Trước vô vàng rất nhiều thông tin các khóa học khác nhau với các mức thời gian học khác nhau, người học vô cùng khó khăn, phân vân khi đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề spa, cần học nghề spa bao lâu để có đảm bảo về tay nghề và kiến thức.

Nghề spa

Học nghề trong bao lâu thì đảm bảo tay nghề và kiến thức tốt

Để có được tay nghề giỏi, kiến thức tốt thì yếu tố thời gian góp phần không nhỏ, Nhưng không phải học càng lâu thì càng giỏi hoặc quá ít mà cần phải đủ và phù hợp với mỗi người. Tùy vào mỗi người sẽ có khoảng thời gian phù hợp. Hiện nay, thời gian trung bình để có thể học và thành nghề là 60 ngày học liên tục

Học nghề spa

Nếu là người đã có sẵn năng khiếu, sự khéo tay chịu khó siêng năng và tinh thần tham học hỏi thì thời gian học sẽ có thể rút ngắn lại nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Nếu bạn không có năng khiếu thì cũng chẳng sao, chỉ cần bạn thật sự yêu thích nghề, chịu khó siêng năng trong quá trình học tập thì sẽ tốn thêm một ít thời gian sẽ có được tay nghề giỏi và kiến thức tốt. Do đó yếu tố con người vô cùng quan trọng đối với việc học, bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, để thành công với nghề thì sự kiên nhẫn, siêng năng, chịu khó là điều kiên quyết người học phải có.

Học nghề spa cần những yếu tố gì?

Bên cạnh đó một yếu tố góp phần quan trọng đối với kết quả học tập và thời gian học của bạn đó là Nơi đào tạo, nếu bạn được học tại một nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng, thì kết quả chất lượng tay nghề và kiến thức sẽ được đảm bảo, thời gian học sẽ được rút ngắn đáng kể. Vì tại những nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng bạn sẽ:

  • Được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là chuyên gia trong ngành
  • Chương trình học logic, từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng theo bài và nhớ lâu hơn
  • Được đào tạo đầy đủ các kỹ thuật, có cả những kỹ thuật chuyên sâu
  • Học và thực hành với người thật giúp học viên dễ hiểu bài và tích lũy kinh nghiệm thực tế
  • Được cấp bằng có giá trị, có thể vào làm ở những spa uy tín chất lượng hoặc mở kinh doanh riêng.

Do đó việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến với chất lượng tay nghề kiến thức và thời gian học của bạn

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễu

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Video báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn, Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

Bằng cấp chứng chỉ tại học viện Á Âu có giá trị tên toàn quốc

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Tham khảo các bài viết liên quan

 Học nghề spa có khó không?

 Học nghề spa bao nhiêu tiền?

 Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)