Học chăm sóc da tại TPHCM đâu là [địa chỉ uy tín chất lượng]

Học nghề chăm sóc da tại TPHCM hiện đang là từ khóa được nhiều bạn nữ tìm kiếm hiện nay, với mong muốn tìm được địa chỉ đào tạo nghề tại TP.HCM uy tín chất lượng.Chất lượng đào tạo được đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học có được một tay nghề giỏi, một kiến thức vững.Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về việc lựa chọn địa chỉ đao tạo nghề spa tại TP.HCM, đâu là địa chỉ uy tín chất lượng.

Học nghề spa

Khó khăn trong việc tìm nơi học uy tín chất lượng

Hiện nay, các lớp, trường đào tạo nghề chăm sóc mộc lên như nấm sau mưa, với các thông tin khóa học khác nhau. Dẫn đến việc tìm một địa chỉ học nghề uy tín chất lượng trở nên vô cùng khó khăn. Cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng quá tin vào những lời quảng cáo có cánh, phải tìm hiểu thực tế và đăng ký học thử. Tại những lớp đào tạo nghề kém chất lượng

Nên chọn địa chỉ học nghề uy tín chất lượng
  • Giảng viên có ít năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kinh nghiệm trong ngành yếu học viên sẽ không vững kiến thức tay nghề sau khóa học
  • Chương trình học không được sắp xếp logic, không được học những kỹ thuật chuyên sâu
  • Không được đào tạo các kỹ thuật sử dụng công nghệ spa
  • Bằng cấp không có giá trị toàn quốc, không được nhà nước công nhận

Tiêu chí của các nhà tuyên dụng tại các spa uy tín chất lượng

Để có thể vào làm việc tại những Spa uy tín chất lượng, ngoài việc nắm vững các kiến thức về da, bạn cần phải nắm vững tất cả các kỹ thuật về chăm sóc, điều trị da, sử dụng công nghệ hỗ trợ các quá trình điều trị da và các kỹ thuật massage chuyên sâu. Hiện nay nhiều nơi thường tách các khóa học riêng lẻ, bạn nên lựa chọn những nơi có đào tạo các khóa Spa trọn gói, việc đó sẽ giúp

Nên lựa chọn những nơi đào tạo nghề spa trọn gói
  • Tiết kiệm thời gian học, chi phí trong quá trình học
  • Chương trình học một cách xuyên suốt, dễ tiếp thu
  • Được cấp bằng có giá trị, nếu như bạn chỉ học những khóa riêng lẻ giá trị của tấm bằng chỉ ở mức giới hạn, bạn không thể tự mở kinh doanh riêng được

Các tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng tại TP.HCM

Để có thể đưa ra quyết định lựa chọn chính xác một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng, cần đề ra một số tiêu chí đánh giá chất lượng và dựa vào đó tìm hiểu kỹ các nơi đào tạo và đưa ra quyết tốt nhất cho bản thân. Dưới đây là những tiêu chí chất lượng bạn có thể tham khảo.

Giảng viên – Phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kinh nghiệm giảng dạy, đạt được một số thành tựu trong ngành

Chương trình học – Cần phải xây dựng một cách logic từ cơ bản đến nâng cao, có đào tạo những kỹ thuật chuyên sâu độc đáo

Được học với giảng viên là bác sĩ kiến thức sẽ vững hơn

Công nghệ máy móc – Có đào tạo học viên học và thực hành các kỹ thuật với công nghệ spa cao cấp trong ngành

Uy tín chất lượng của nơi đó – Quá trình hoạt động đã lâu chưa, trong những năm hoạt động trường có được những danh hiệu gì nổi bật, được nhiều học viên và những người trong ngành biết đến không

Cấp bằng có giá trị được nhà nước công nhận – Ngoài tay nghề giỏi và kiến thức vững, thì bằng cấp một yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến việc làm sau khi tốt nghiệp, có thể tự mở kinh doanh riêng và sự uy tín trong mắt khách hàng

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)