Học nghề chăm sóc da có khó không [ có như bạn nghĩ ]

Bạn không tự tin, nghĩ rằng học nghề chăm sóc da sẽ khó, bản thân không thể theo và thành công được với nghề. Nhưng việc học nghề chăm sóc da có thật sự khó như bạn nghĩ, Việc học bất kỳ một lĩnh vực nào khi mới bắt đầu cũng sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng việc học trở nên quá khó thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết rằng bản thân có phù hợp và học nghề chăm sóc da có khó không? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc học nghề spa, từ đó bạn có thể tự trả lời câu hỏi cho bản thân.

Học nghề chăm sóc da có khó không

Cần những yếu tố gì để có thể theo và học thành nghề chăm sóc da

Để có thể học và thành hạo bất kỳ một nghề lĩnh vực nào đó luôn luôn cần 2 yếu tố quan đó là Yếu tố con người và Yế tố người dạy, đối với việc học nghề chăm sóc da cũng không ngoại lệ. vậy cụ thể những yếu này trong việc học nghề chăm sóc da như thế nào

Yếu tố CON NGƯỜI

 • Sự yêu thích có chút đam mê – để có thể làm học một cách hứng thú, không cảm thấy nhàm chán trong lúc học, thì sự đam mê, có sự yêu thích đối với lĩnh vực công việc đang học là điều sẽ ảnh hưởng đến thái độ học tập của bạn
 • Thái độ học tập – Sự tham học hỏi, cố gắng nổ lực trong quá trình học, sẽ giúp bạn học tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, Vi là học nghề nên việc chú trọng vào tay nghề là chủ yếu, dó đó tay nghề sẽ ngày càng tiến bộ và thành hạo nếu bạn đủ sự nổ lực, siêng năng trong việc mài dũa tay nghề.
Sự cố gắng nổ lực của bản thân

Yếu tố NƠI ĐÀO TẠO

 • Người dạy – một yếu tố quan trọng ảnh hướng rất lớn đến kết quả học tập, chất lượng tay nghề của bạn sau quá trình học, hơn thế nếu được học với một người giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, là chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp thu, thực hành kỹ thuật trong quá trình học và độ khó của việc học cũng giảm đi đáng kể.
 • Kỹ thuật, phương pháp giảng dạy – Học đúng kỹ thuật giúp bạn tránh tình trạng tiền mất tật mang, không thể đi làm được, phương pháp giảng dạy logic khoa học giúp người học dễ tiếp thu, ghi nhớ lâu.
 • Chương trình học – Học với một chương trình logic khoa học, từ thấp đến cao bài bản sẽ giúp ngươi học không quá bỡ ngỡ, không cảm thấy khó và tin thần học cũng được nâng cao qua mỗi ngày.
 • Được thực hành với người thật – Điều này sẽ giúp cho học viên tiếp xúc với công việc thực tế, tích lũy được những kinh nghiệm thực tế, sau quá trình học hoàn toàn tự tin vào tay nghề và những gì mình được đào tạo trong quá trình học
Nên lựa khóa học nghề spa uy tín chất lượng

Do đó việc học nghề chăm sóc da có khó hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố trên, và độ khó có thể giảm đi đáng kể nếu như bạn chọn được một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để đễ dàng tư vấn cho khách hàng. Do đó việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễu

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay, các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải có thể sử dụng thành hạo các công nghệ spa, nhằm hỗ trợ các quá trình điều trị, chăm sóc da, thẩm mỹ đạt được hiệu quả như khách hàng mong muốn. Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA TẠI – KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt

Học viên được học, thực hành với tất cả các công nghệ spa

🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy chăm sóc và điều trị da cao cấp
🌷 Thực hành trên các loại máy chăm sóc da:

 • Máy Laser kết hợp than Carbon trị mụn nám
 • Máy Oxi Jet, máy triệt lông Lazer vĩnh viễn.
 • Máy tắm trắng phi thuyền
 • Máy vi kim tế bào gốc, vi kim serum vàng 24
 • Máy ánh sáng sinh học
 • Máy nâng cơ tạo cằm V line không phẫu thuật, sử dụng tai điện tím.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn, Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

Bằng cấp chứng chỉ tại học viện Á Âu có giá trị trên toàn quốc

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)