Hiện nay nghề gì dễ xin việc dành cho các bạn nữ

Bạn đang gặp khó khăn, băng khoăn với việc chọn nghề, chọn ngành để học. Với mong muốn có được một công việc làm ổn định sau khi ra trường. Tuy nhiên không phải học ngành, nghề nào ra cũng có thể xin được việc làm ngay. Đó chính là nỗi lo và dẫn đến sự phân vân trong việc ra quyết đinh chọn nghề cho bản thân. Vậy làm sao để tìm ra một nghề gì dễ xin việc dành cho các bạn nữ? Bài viết sẽ giúp bạn nhận biết đc một nghề dễ xin được việc. Follow me

Khó khăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp

Cách xác định một nghề hot

Để xác định được đâu là một nghề hot, dễ kiếm được việc làm và có thu nhập cao, cần phân tích một vài yếu tố sau

Nghề đó có phù hợp với bạn không?
Đây là một yếu tố quan trọng, trong việc chọn nghề. Một câu hỏi mà bạn bắt buộc phải trả lời để có thể list ra một danh sách những nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Phù hợp với bản thân đó là phù hợp với sở thích, tính cách, khả năng, giới tính. Một nghề thỏa được 3 hoặc 4 yếu tố trên sẽ là một nghề phù hợp với bạn. Tuy nhiên một nghề hợp với mình chưa chắc nghề đó dễ xin được việc. Cần phải xem xét thêm

Nghề đó có phù hợp không

Nhu cầu của nghề

Tất nhiên ngành nghề nào cũng đều mang lại một lợi ích cho xã hội thì nó mới tồn tại được. Tuy nhiên lợi ích đó phải đáp ứng được nhu cầu của phần lớn số đông mọi người trong xã hội. Được nhiều người sử dụng và tần suất nhiều lần. Ví dụ: nghề spa mang đến lợi ích làm đẹp, phục hồi sức khỏe cho mọi người. Hầu hết ai cũng có nhu cầu làm đẹp và mọi người thường đi spa 1-2 lần mỗi tháng. Và còn rất nhiều ngành nghề khác, tương tự như vậy bạn có thể xác định được là nhu cầu của nghề trong xã hội như thế nào.

Nhu cầu nhân lực có lớn không

Sự phát triển của ngành

Khi bạn đã xác định được mức độ nhu cầu của một ngành nghề, thì cần tìm hiểu xem ngành nghề đó đang phát triển ở mức độ nào. Sẽ có ba mức độ phát triển Sơ Khai – Hưng Thịnh – Bảo Hòa – Lụi Tàn. Sự phát triển của ngành sẽ kéo theo việc thiếu hoặc thừa lao động. Nếu may mắn chọn được một ngành nghề đang ở 2 thời kỳ đầu bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc ngay sau khi tốt nghiệp khóa học. Để xác định được ngành nghề đang ở giai đoạn nào buộc bạn phải đọc và tham khảo rất nhiều thông tin về ngành nghề đó.

Sự phát triển của nghề

‎Yêu cầu của ngành nghề

Một nghề có tiềm năng, nhu cầu xã hội cao, ngành nghề đang phát triển. Tuy nhiên mỗi ngành nghề đều có một yêu cầu riêng đối với một người theo nghề. Tất nhiên đó là tay nghề và kiến thức đôi với ngành lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Do đó bước cuối cùng bạn cần phải xem để có thể phát triển, lập nghiệp cũng như có mức lương cao trong ngành thì bạn cần phải đáp ứng được những yếu tố gì. Từ đó xem xét lại khả năng của bản thân.

Sự yêu cầu về nghề nghiệp

Với những yếu tố trên bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình một ngành nghề vừa phù hợp với bản thân, vừa “hot” và có thu nhập như mong muốn. Dưới đây là một ngành nghề đang “hot” đúng nghĩa bài viết sẽ chia sẻ với bạn nữ. Dựa vào những yếu tố trên bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi  nghề gì dễ xin việc dành cho các bạn nữ?

Nghề “Hot” đảm bảo có việc làm dành cho các bạn nữ

Chuyên viên chăm sóc SPA

Một nghề đang cực hot và cực phù hợp dành cho các bạn nữ. Hiện nay với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, hầu hết mọi người ai cũng có nhu cầu làm đẹp và dường như trở thành một nhu cầu thiết yếu đôi với các chị em phụ nữ. Hơn thế nữa việc làm đẹp hiện nay không còn là riêng của phái nữ mà cả các đấng mài râu cũng có nhu cầu làm đẹp, phục hồi cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chuyên viên spa

Với nhu cầu đó hiện nay các trung tâm Spa, Beauty, salon mọc lên như nấm với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Do đó cho thấy ngành làm đẹp hiện đang phát triển. Thêm một thông tin “hot” hơn nữa đó là Ngành spa đang thiếu nguồn lao động có tay nghề và kiến thức một cách trầm trọng, vấn đề nhân sự đang là một bài toán đau đầu đối với các chủ Spa lớn, cao cấp, vì khách hàng của họ yêu cầu chất lượng dịch vụ phải càng ngày một nâng cao và tốt hơn để có thể có chỗ đứng và vị thế trên thị trường.

Môi trường làm việc sang trọng

Mức thu nhập của một chuyên viên spa tại một Spa cao cấp có thể lên đến 12-15 triệu mỗi tháng Bài viết: Có nên học nghề Spa?
Với những yếu tố cho thấy nghề Chuyên Viên Spa đang là một nghề cực kỳ “hot” dành cho các bạn nữ. Tuy để có thể dễ dàng xin được việc ở những spa cao cấp, uy tín chuyên nghiệp cũng như có được mức thu nhập đáng mơ ước thì bạn cần phải có Tay nghề tốt và kiến thức vững đối với ngành nghề Spa. Để có được điều đó bạn cần phải được dạy, đào tạo một cách bài bản
Dưới đây là một địa chỉ đào tạo uy, tín và có Ký Cam kết 100% việc làm sau khi học với học viên

__________________________________________________________________________________

Trường đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Á ÂU CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

1. Về đội ngũ giảng viên: 

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học CHĂM SÓC DA bạn được thực hành trên người thật. Giảng viên sẽ là người theo sát xuyên suốt trong quá trình thực hành của học viên. Để phát hiện sửa chữa kịp thời các thao tác, học viên sẽ tốt

Buổi học hướng dẫn thực hành massage Thái – một phần trong khóa học Spa

2. Về cơ sở vật chất: Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

Học viên thực hành sau 1 tháng là có thể thành thạo các kỹ thuật Spa

3. học các phương pháp kỹ thuật spa mới nhất

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt
🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.
Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau , và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

Học viên được thực hành liên tục để lấy kinh nghiệm thực tế

4.CAM KẾT 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

Học viên sau khóa học được đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề chưa vững

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

 Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)