Giới thiệu

Trường Đạo Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là trường đào tạo Spa Uy Tín tại Thành Phố Hồ Chí Minhchuyên về đào tạo kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Điêu khắc chân mày Hàn Quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực để huấn luyện và đào tạo ra những học viên giỏi nhất và đáp ứng nhu cầu nhân sự cho ngành làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hiện nay nhân sự ngành làm đẹp đang thiếu hụt rất nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực Spa. Chính vì vậy Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu ngoài việc đào tạo học viên, còn giải quyết vấn đề thiếu nhân sự cho ngành Spa. Hàng năm trường đã đào tạo ra hàng trăm học viên và giới thiệu việc làm cho chính học viên của mình.

LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO BẠN.

Là 1 trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Những học viên đăng ký học Spa tại trường sau khi tốt nghiệp 100% đều có việc làm và thu nhập ổn định. Không chỉ giúp bạn có nghề nghiệp trong tay mà còn giúp họ có thu nhập cao và ổn định.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chuyên về đào tạo học viên về Spa, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày Hàn Quốc.

Trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị cho học viên thực hành. Để giúp học viên trong quá trình học lấy ngay được kinh nghiệm. Phòng học được thiết kế hiện đại, phòng học lý thuyết riêng thực hành riêng giúp học viên dễ tiếp thu. Phòng học được  thiết kế theo chuẩn Spa hiện đại, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và yêu thích môi trường học tập ở đây.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Á Âu học viên được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Kèm và hướng dẫn bạn, giúp bạn có kinh nghiệm làm việc nhanh nhất.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và công tác trong nghành Spa. Hiện đang là chuyên viên cao cấp, phó giám đốc, quản lý cao cấp cho các Spa, thẩm mỹ viện lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành Spa của mình,  sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức thực tế nhất. Giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên Spa giỏi, sau khi học xong với với những gì truyền đạt cho bạn, sẽ giúp bạn tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Hiện nay tại Á Âu có 3 khóa học chính cho bạn lựa chọn

1. Khóa học đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da cho Spa.

Sau khóa học bạn được cấp bằng chuyên viên Spa chuyên nghiệp. Được trường ký hợp đồng cam kết về việc làm sau khóa học. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm.

2. Khóa học phun xăm thẩm mỹ lông mày, mắt, môi.

Tham gia khóa học này bạn được thực hành phun xăm thẩm mỹ lông mày, mắt, môi dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên về Phun xăm thẩm mỹ. Bạn được thực hành trực tiếp trên người thật. Học các kỹ thuật nâng cao về phun xăm theo chuẩn. Học các kỹ thuật về xử lý khi pha mực, đo tỉ lệ vàng trên khuôn mặt, các đi viền môi, lông mày và rất nhiều kỹ thuật nâng cao khác nữa

3. Khóa học Điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Đào tạo chuyên viên về makeup trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp (hội nghị, cô dâu) . Sau khóa học bạn sẽ trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nhờ những kỹ năng mà bạn học được.

CAM KẾT VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC.

Tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu  bạn được cam kết về việc làm sau khi học xong, tất cả học viên đều được trường ký hợp đồng về đào tạo. Là một trong những trường uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, được phụ huynh của học viên đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt, hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình tại đây.

 

 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí )