Địa chỉ học nghề spa uy tín, tin cậy và giá cả hợp lí

Nếu bạn đang có ý định học spa, đang băng khoăng trong việc lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng để gửi gấm niềm tin, với mong muốn có được tay nghề vững và kiến thức tốt để dễ dàng có được một công việc ổn định và thu nhập cao. Bài viết này sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá giúp bạn tìm ra được địa chỉ học nghề spa uy tín,tin cậy và giá cả hợp lý

Tiêu chí đánh giá địa chỉ uy tín chất lượng

1.Giảng viên 

Một nơi đào tạo uy tín cần phải có những giáo viên, có kiến thức và tay nghề tốt, các truyền đạt, phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên dễ hiểu và tiến bộ nhanh hơn. Sự nhiệt tình đối với học viên luôn luôn theo sát, sửa sai và góp ý để học viên sửa chữa kịp thời và tiết kiệm được thời gian học. Với mục đích giúp học viên có vững kiến thức, chắc tay nghề

2. Cơ sở vật chất.

Ngành spa là một ngành cần có rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ trong quá trình làm đẹp, phục hồi sức khỏe. Để có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi vào môi trường làm việc thực tế. Do đó trường đào tạo cần phải có đầy đủ các thiết bị máy móc như một phòng spa chuyên nghiệp thật sự. Để học viên được học và thực hành trực tiếp với máy móc thiết bị.

Trung tâm dạy nghề spa uy tín chất lượng

3.Phương pháp kỹ thuật spa 

Phương pháp kỹ thuật spa do trường dạy phải hiện đại, cập nhất kịp thời các phương pháp massage, chăm sóc da, mới nhất tại Việt Nam và những nước khác trên thế giới. Được học những kỹ thuật phương pháp massage Quốc tế học viên sẽ tự tin hơn và có cơ hội vào làm ở những spa uy tín, cao cấp.

4. Chính sách hỗ trợ việc làm

Một spa chất lượng sẽ đảm bảo và cam kết việc làm cho học viên sau khi học. Điều đó thể hiện được sự chất lượng đào tạo của trường, cũng như chất lượng tay nghề của học viên sau khóa học. Giải quyết được vấn đề mong muốn của học viện sao khi học.

Trường đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Á ÂU

1. Về đội ngũ giảng viên:

Đặc biệt, trong quá trình học về kiến thức chăm sóc da bạn được học trực tiếp với Bác sĩ Da Liễu có nhiều năm kinh nghiệm điều trị da

Bạn sẽ được học trực tiếp với Bác Sĩ Da Liễu : Nguyễn Nam Phương hiện đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Nguyễn Nam Phương là người có kiến thức chuyên sâu về da liễu, trực tiếp đứng ra giảng dạy chuyên sâu da, giúp cho học viên có nền tảng kiến thức vững chắc, yên tâm khi theo học.

Bác sĩ : Nguyễn Nam Phương, chuyên khoa da liễu

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học CHĂM SÓC DA bạn được thực hành trên người thật.

Buổi học hướng dẫn thực hành massage Thái – một phần trong khóa học Spa

2. Về cơ sở vật chất: Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

Học viên thực hành sau 1 tháng là có thể thành thạo các kỹ thuật Spa

3. học các phương pháp kỹ thuật spa mới nhất

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt
🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.
Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau , và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

Học viên được thực hành liên tục để lấy kinh nghiệm thực tế

4.CAM KẾT 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

Học viên sau khóa học được đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề chưa vững

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Tham khảo các bài viết liên quan

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)