ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ HÀN QUỐC UY TÍN

Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc chắc hẵn đã quá quen thuộc đối với các bạn nữ. Trong vài năm trở lại đây Hàn Quốc đã soán ngôi vương của Thái Lan trong lĩnh vực làm đẹp, với những lợi ích dựa trên công nghệ của Hàn Quốc. Người Hàn nổi tiếng với vẻ đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những gì họ hướng tới lại là vẻ đẹp trong suốt, tự nhiên ngay cả khi trang điểm, do đó phương pháp làm đẹp tự nhiên nhất cho môi, mí. Một vẻ đẹp tự nhiên dường như bạn nữ nào cũng mong muốn sở hữu. Vì thế cũng có rất nhiều người tìm đến những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. với mong muốn có được kiến thức và tay nghề, để tìm kiếm một công việc ổn định

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng

Ưu điểm công nghê phun xăm thẫm mĩ Hàn Quốc

Sự tự nhiên: Đây là phương pháp tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mí,môt, chân mày. Làm cho gương mặt bạn trở nên nổi bật hơn, mang lại sự hài hòa bởi nét đẹp tự nhiên, không quá thô,lố như những phương pháp, kỹ thuât trước đây. Ngay cả khi bạn tẩy trang, đường nét phun thêu vẫn rất tự nhiên giống như đang trang điểm nhẹ.

– Không gây chảy máu, không sưng tấy, không tổn hại đến da

– Thời gian phục hồi nhanh (3 đến 5 ngày tuỳ cơ địa)

– Thời gian tồn tại vùng thêu từ 2 đến 3 năm

Chúng ta luôn chạy theo xu hướng, còn xu hướng làm đẹp luôn thay đổi liên tục trong khoảng thời gian từ vài tháng đến vài năm. Và tất nhiên, chẳng ai trong chúng ta muốn giữ mãi một kiểu lông mày hay màu môi đã lỗi thời. bạn có thể tạo lại vùng phun thêu theo xu thế mới hơn mà không cần phải xoá.

– Đầu kim siêu nhỏ, tốc độ đi kim cực nhanh, cực chính xác và không gây đau đớn.

– Sử dụng máy vi điểm công nghệ cao, tự động lựa chọn vùng điều trị và kim điều trị tạo ra đường nét tự nhiên nhất.

– Màu mực sử dụng không chứa chất dầu, chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây bí lỗ chân lông, an toàn cho sức khoẻ, đặc biệt màu mực không bị trổ xanh, trổ đỏ như khi phun xăm bằng các công nghệ cũ.

Bạn chỉ có thể học được kỹ thuật sử dụng công nghệ, phương pháp phun thêu Hàn Quốc mới nhất ở trung tâm đào tạo uy tín chất lượng.

ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ HÀN QUỐC UY TÍN

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt thật sự là điều khó khăn với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những nơi đào tạo top đầu ở Hồ Chi Minh có cấp có cơ sở vật chất hiện đại, và được thực hành trực tiếp trên người thật . dưới đây là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín chất lượng

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là một trong những nơi đào tạo Phun xăm thẩm mỹ top đầu Hồ Chí Minh. Nơi đây học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các kỹ thuật tại Á Âu là kỹ thuật riêng, theo tiêu chuẩn quốc tế, các công đoạn phun xăm đều tuân thủ các nguyên tắc về an toàn trên da và phải đảm bảo đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Live stream trực tiếp Học Viên Á Âu lên mẫu thực hành kỹ thuật Phun Chân Mày Độc Quyền. 100% Không sử dụng tê, Không Chảy máu, Không sưng đỏ. Khách hàng làm xong hoàn toàn tự nhiên, có thể đi làm ngay không cần uống thuốc hay nghĩ dưỡng. Trường Á Âu luôn cập nhật tất cả các kỷ thuật mới nhất trong và ngoài nước mang về chia sẻ cho các học viên của mình. Giúp các học viên có kỷ thuật tốt sau khoá học và có thu nhập cao khi đi làm hay mở tiệm spa riêng. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ miễn phí cho học viên sau khoá học tất cả các kỷ thuật chuyên sâu.

Người đăng: Trường Đào Tạo Thẩm Mĩ Á Âu vào Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Tại Á Âu bạn được học bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại các Spa cao cấp, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chỉnh sửa lông mày, mắt, môi. Đã từng phun xăm thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Nên hướng dẫn cho bạn thực hành thực tế nhất. Bạn lấy được kinh nghiệm ngay trong lúc học.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Tức là, sau khi học xong bạn cảm thấy tay nghề chưa vững, chưa tự tin thực hiện Phun Xăm Thẩm Mỹ cho khách hàng , bạn có thể ở lại trường để thực hành cho đến khi tay nghề bạn cảm thấy thành thạo và tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

Xem chi tiết khóa học phun xăm Tại Đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI Á ÂU

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 (Goi ngay để được tư vấn thông tin tốt nhất)