Con đường trở thành bà chủ spa của cô gái 2 lần rớt đại học

Nhiều bạn trẻ sau khi rớt đại học, cảm thấy rất quan mang với hàng loạt các suy nghĩ trong đầu không biết định hướng tương lai như thế nào,không biết phải học nghề gì? Làm gì? Cảm thấy vô cùng bế tắc. Bài viết sẽ mang đến cho bạn tâm sự chia sẻ của một cô gái đã vực dậy sau 2 lần rớt đại học và hiện đang là chủ Spa, qua đó mong muốn phần nào giải quyết được các bế tắc của các bạn trẻ khi rớt đại học

Rớt đại học

Vượt qua nổi sợ khi đến 2 lần rớt đại học

Đây là điều vô cùng khó khăn, Thảo chia sẻ “ Một lần rớt đại học là một nổi đau quá lớn đối với mình, nung nấu hy vọng, ôn tập để thi lần thứ 2. Do quá tự tin vào những gì mình ôn luyện, nhưng không may kết quả lại không đủ vào ngôi trường mà mình mong muốn, đó là trường kiến trúc chuyên ngành thiết kế thời trang. Chỉ đủ vào các trường tư và tốn rất nhiều tiền để học.

Khó khăn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai

Nhưng gia đình mình không mấy khá giả nên việc vào học một trường tư để học tạo gánh nặng cho gia đình với chi phí 4 năm học quá đắt đỏ so với kinh tế gia đình.

Do đó mình đã rất buồn khi không thể vào ngôi trường đại học mình mong muốn và lúc đó chỉ còn 2 lựa chọn: Một là Rẻ sang một hướng khác là học nghề hoặc đi làm, hai là tiếp tục ôn thi để năm sau thi lại.

Quyết định rẻ sang hướng khác tạo nên bước ngoặc cuộc đời

Tôi đã chọn phương án rẻ sang hướng khác, tìm kiếm tất cả các thông tin về việc học nghề và việc làm, mong muốn tìm được một nghề phù hợp với đam mê của bản thân.

Khó khăn trong việc tìm kiếm nghề nghiệp

Sau nhiều thời gian tìm kiếm và nhận ra chọn một nghề vừa phù hợp với đam mê, có tiềm năng phát triển, đúng với nhu cầu xã hội để dễ xin việc làm là một điều vô cùng khó khăn.

Cơ duyên tôi được một người bà con đến nhờ trong chừng một spa nhỏ của cô ấy, trong vòng 2 ngày trong chừng tại spa, quan sát các công việc của những chuyên viên spa, cách hoạt động và khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ

Tạo cho tôi một niềm cảm hứng mới. Sau đó tôi đã về và tìm hiểu một cách chi tiết về nghề spa, với hàng loạt các thông tin về nghề. Tôi nhận ra đây là một nghề rất tìm năng, đáp ứng đúng nhu cầu xã hội cần, và phù hợp với sở thích của tôi cũng như các bạn trẻ nữ.

Lựa chọn nơi học nghề spa uy tín chất lượng

Trong quá trình tìm nơi học nghề, thật sự vô cùng khó khăn khi mà hàng loạt các nơi đào tạo, mỗi nơi mỗi chương trình khác nhau, không biết học ở đâu để đủ chuẩn vào làm ở những spa lớn uy tín. Sau khi đọc hàng loạt các thông tin về cách chọn nơi đào tạo tui đã dựa vào 1 cách mà tôi cảm thấy hợp lí nhất

Lựa chọn nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng

Tìm hiểu các thông tin nơi đào tạo, khóa học dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng

*Uy tín chất lượng – được nhiều người biết đến, quá trình hoạt động đạt được những thành tích gì nổi bật
*Giảng viên – Là chuyên gia, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và giảng dạy
*Ứng dụng công nghệ – Đào tạo các kỹ thuật sử dụng công nghệ spa
*Bằng cấp- Sau khi tốt nghiệp nhận được bằng cấp có giá trị
*Đảm bảo việc làm – Được đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Sau khi tìm hiểu dựa trên các tiêu chí chất lượng bạn đừng vội đăng ký ngay mà hãy
*Gọi trực tiếp đễ được tư vấn xác nhận lại những thông tin đã tìm hiểu có đúng hay không

*Đăng ký tham gia các lớp học thử để trải nghiệm thực tế chất lượng đào tạo

Sau khi học và tốt nghiệp khóa học – đi làm

Đúng như những tiêu chí mà tôi lựa chọn, sau khi hoàn thành khóa học tại trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu tôi được giới thiệu vào làm tại một spa có uy tín và chất lượng. Nhờ vào uy tín chất lượng của nơi đào tạo, các chủ Spa rất xem trọng năng lực và thái độ làm việc của tôi

Với những kỹ thuật, kiến thức được học tại trường, được học cùng với bác sĩ da liễu đã giúp tôi nhớ kỹ hơn và tự tin hơn, tôi đã được khách hàng nhớ đến và rất hài lòng. Sau một thời gian 6 tháng làm việc với những đóng góp tốt.Tôi được cô chủ cân nhắc cho lên thực tập tại vị trí quản lí spa tại một chi nhánh khác.

Và hiện tại tôi đang làm việc tại vị trí quản lí tại Spa với mức thu nhập 15 triệu sau một khoảng thời gian nổ lực không ngừng trong quá trình làm việc.

Thành công với nghề spa và có mức thu nhập ổn định như hôm nay, phần lớn phụ thuộc nhiều vào nơi đào tạo nghề, đã giúp tôi vững tin vào tay nghề và kiến thức để có thể làm việc tốt.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nơi học nghề spa và đầu tư vào việc học một cách nghiêm túc. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là một nơi đào tạo uy tín chất lượng đảm bảo tay nghề cho học viên đáng để bạn tham khảo qua.

Học tại trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)