Có nên học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc để lập nghiệp

Có nên học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc Dường như làm đẹp là một vấn đề muôn thuở đối với phái đẹp. Do đó càng ngày, càng nhiều phương pháp, công nghệ làm đẹp mới ra đời. Mới nhất là công nghệ điêu khắc chân mày, một phương pháp vượt bật so với những công nghệ trước như xăm chân mày, phun xăm chân mày. Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho cặp chân mày của người phụ nữ một nét đẹp tự nhiên. Góp phần làm nổi mật vẻ đẹp của gương mặt. Vậy bạn có nên học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc để lập nghiệp hoặc kiếm một việc làm với nghề này?

Bạn có phù hợp công việc này?

Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc là một phương pháp đòi hỏi sự khéo léo, mềm mại của đôi tay, ngoài ra nếu bạn sở hữu ru thẩm mỹ tốt thì cũng là một lợi thế. Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày bạn tạo dáng cho chân mày, sử dụng chiếc bút xăm với đầu xăm siêu nhỏ, tạo những chiếc lông mày nhỏ xen lẫn vào lông mày thật.

Đây là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo và sự kiên trì là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với một công việc tỉ mỉ thì một người có bản tính nóng vội sẽ khó có thể tạo ra được những đôi chân mày đẹp.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhu cầu làm đẹp “đôi chân mày”

Lông mày được coi là “khung xương sống” hay “mái nhà” của gương mặt. Nếu mất đi bộ lông mày, dù khuôn mặt bạn có đẹp đến đâu cũng sẽ bị nhạt nhòa và có phần hơi quỷ dị. Vì thế, chị em phụ nữ cần chăm chút cho đôi lông mày nhiều hơn để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, đặc biệt là những bạn có lông mày nhạt màu, ngắn, thưa hoặc đã từng bị phun xăm hỏng. Hiểu được nhu cầu đó hầu hết tất cả các spa, beauty salon, những trung tâm làm đẹp đều có dịch vụ làm đẹp liên quan đến chân mày.Do đó điêu khắc chân mày là một phương pháp đang được nhiều phụ nữ ưa thích. Dẫn đến nhu cầu về nhân lực, những người biết về phương pháp, công nghệ này.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Một điều đáng mừng là hiện nay có rất ít người biết đến kỹ thuật phương pháp này, điều đó làm cho các spa, salon đau đầu với vấn đề nhân lực. Nếu nắm bắt được cơ hội này bạn có thể kiếm được một công việc tốt. Hiện nay, mức lương cho một chuyên viên Spa là 12- 15 triệu/tháng tùy vào năng lực. Chuyên viên spa là người ngoài việc có những kiến thức cơ bản, thì còn có thể sử dụng thành hạo các trang thiết bị hỗ trợ làm đẹp nói chung và phương pháp, công nghệ điêu khắc chân mày nói riêng.

Qua đó chắc hẳn bạn cũng đã biết được tiềm năng của nghề này và cũng có được câu trả lời cho riêng mình câu hỏi  có nên học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc không?

Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín chất lượng

Chắc hẵn đến đây bạn đã hiểu được sự “hot” của nghề điêu khắc chân mày” và có ý định đi học. Nhưng để có thể có được công việc ổn định và có thu nhập tốt bằng nghề này, thì tay nghề bạn phải giỏi và có đủ kiến thức. Do đó việc học cực kỳ quan trọng nhưng phải học một nơi có uy tín và chất lượng.

Học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu HCM là tốt nhất ? 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi đào tạo về phun thêu thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt thật sự là điều khó khăn với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những nơi đào tạo top đầu ở Hồ Chi Minh có cấp có cơ sở vật chất hiện đại, và được thực hành trực tiếp trên người thật .

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là một trong những nơi đào tạo Phun thêu thẩm mỹ top đầu Hồ Chí Minh. Nơi đây học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các kỹ thuật tại Á Âu là kỹ thuật riêng, theo tiêu chuẩn quốc tế, các công đoạn phun xăm đều tuân thủ các nguyên tắc về an toàn trên da và phải đảm bảo đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Được học kỹ thuật phun thêu Chân Mày với tiêu chuẩn 5 “KHÔNG” của thế giới.

*Không Ủ tê

*Không chảy máu

*Không đau, sưng tấy

*Không cần nghỉ dưỡng

*Không uống thuốc

Học viên được hướng dẫn giám sát bởi giảng viên

Tại Á Âu bạn được học bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại các Spa cao cấp, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chỉnh sửa lông mày, mắt, môi. Đã từng phun xăm thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Nên hướng dẫn cho bạn thực hành thực tế nhất. Bạn lấy được kinh nghiệm ngay trong lúc học.

Thành phẩm của học viên khi thực hành
Học phun xăm thẩm mỹ tại Á Âu để đảm bảo chất lượng tốt nhất

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Tức là, sau khi học xong bạn cảm thấy tay nghề chưa vững, chưa tự tin thực hiện Phun Xăm Thẩm Mỹ cho khách hàng , bạn có thể ở lại trường để thực hành cho đến khi tay nghề bạn cảm thấy thành thạo và tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

Xem chi tiết khóa học phun xăm Tại Đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI Á ÂU

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 (Goi ngay để được tư vấn thông tin tốt nhất)