Có nên học nghề kế toán chỉ vì nghe theo ý bố mẹ

Nghề kế toán chắc hẳn ai cũng đã từng nghe và hiểu được đây là một công việc gắn liền với những con số, cùng với những công thức rất chi là nhiều. Chắc hẳn bạn đang rơi vào tình trạng bị bố mẹ ép vào học ngành kế toán, vì thực chất bản thân bạn cũng chẳn biết học nghành gì, nghề gì, nên bị bắt theo ý bố mẹ cũng là một phần hợp lí. Hơn nữa là con gái  nên nhiều bậc phụ huynh sẽ nghĩ rằng con mình phù hợp với ngành kế toán. Vậy có nên học nghề kế toán do phải nghe theo ý bố mẹ.

Nghề kế toán

Nghề kế toán phù hợp với những ai

Đây là một nghề ai cũng có thể học và làm nhưng hầu cũng có rất nhiều đang học bỏ ngang, đam làm thì chuyển sang công việc khác. Có lẽ những trường hợp trên không còn quá xa lạ đối với những ngươi trong ngành kế toán.

Người thích những con số

Nghề kế toán chỉ phù hợp với những ngươi thật sự thích công việc liên quan đến những con số, các công thức tính toán, cảm thấy thoải mái đối với công việc. Bản thân phải thật sự hứng thú không nên nghe theo lời của bất cứ ai, điều đó có thể khiến bạn học sai ngành rồi bỏ dỡ nữa chừng, uổn phí thơi gian, tiền bạc.

Tìm cho mình lĩnh vực thật sự yêu thích 

Để có thể huyết phục được phụ huynh để bạn không phải học nghề kế toán, bằng cách hãy tìm ra cho mình một lĩnh vực bạn thật sự hứng thú và hay thử làm, tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan về công việc bạn mong muốn học và làm trong tương lai. Tư đó lấy sự nhiệt huyết để thuyết phục bố mẹ, chắc chắn sẽ bố mẹ sẽ tán đồng và vui mừng khi con mình tìm được công việc yêu thích.

Tìm cho bản thân một niềm đam mê

Con gái nên học nghề gì phù hợp với sở thích.

Con gái có rất nhiều sở thích khác nhau, nhưng hầu hết các bạn nữ đều có sở thích làm đẹp, chăm chút cho bản thân. Vậy tại sao các lại không tìm một ngành nghề phù hợp với sở thích ấy.

Sở thích làm đẹp

Ngành làm đẹp hiện đang là một ngành hot do nhu cầu mọi người tìm đến các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ phục hồi cơ thể sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi, các Spa, thẩm mỹ viện là điểm đến được nhiều chị em tìm đến. Trước nhu cầu ngày càng tăng lên mạnh mẽ Dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực có tay nghề giỏi.

Nghề Spa

Nghề Spa – hiện đang là một nghề đầy cơ hội tiềm năng và thách thức, Do nhu cầu nhân lực trong ngành hiện đang rất cao, cơ hội có việc làm sau khi học là rất cao. Tuy nhiên bạn cần phải có tay nghề giỏi và kiến thức vững. Do đó việc chọn lựa một nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng là điều cần thiết, để giúp bạn dễ dàng có được tay nghề giỏi và kiến thức tốt.

Dưới đây là một địa chỉ đào tạo nghề spa bạn có thể tham khảo cho quyết định của bản thân

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)