Chán nản công việc phải làm gì?

Công việc bàn giấy thường gây nhàm chán, rất nhiều người trẻ hiện nay tỏ ra nhàm chán với công văn phòng, xử lý giây tờ. Một công việc cứ lập đi, lập lại mỗi ngày không có gì thay đổi mới lạ dẫn đến các bạn có thể bị stress, mất động lực làm việc, nâng suất làm việc bị giảm sút. Rất nhiều bạn đã tìm kiếm cho mình một công việc khác với mong muốn hay đổi môi trường làm việc, tìm kiếm động lực làm việc, học thêm những kiến thức, kinh nghiệm ở một lĩnh vực khác. Dưới đây là những cách giúp bạn vượt qua sự chán nản công việc đang làm. Khi chán nản công việc phải làm gì ?

Tăng sự giàu có cho mình:

Bạn có thể làm thêm vài việc lặt vặt có thể tăng thu nhập như gửi tiết kiệm, đầu tư hay làm ngoài giờ. Hãy nhớ, khi mức lương không thể đáp ứng nhu cầu sống, bạn sẽ sinh ra tâm lý chán chường, âu lo, làm việc chỉ chú trọng vào tiền lương. Vì vậy mà mất đi hứng thú trong công việc.

Dọn dẹp không gian làm việc

Hãy nhìn một lượt bàn làm việc và xét xem thứ nào cần thiết, thứ nào nên tống khứ đi, làm sao để mọi thứ trông gọn gàng, đơn giản hơn. Rất nhiều người thích dùng cách sắp xếp lại nơi làm việc để giải tỏa tâm lý. Một góc làm việc sạch sẽ tinh tươm sẽ mang lại tâm trạng tốt cho bạn.

Cho bản thân nghỉ ngơi

Nếu do làm việc quá lâu mà không có dịp nghỉ ngơi, hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ phép, dài ngày hay ngắn ngày đều được. Bạn là nhân viên chăm chỉ không có nghĩa là không được thả lỏng. Lúc cần thiết, tốt nhất nên để bản thân được hít thở không khí thiên nhiên, vui chơi đây đó như một cách nạp điện cho tinh thần.

Thay đổi góc độ, suy nghĩ đa chiều

Học cách biết thưởng thức bản thân và đối đãi tốt với mình. Khi gặp khó khăn, bạn cần suy nghĩ theo nhiều chiều hướng khác nhau. Tư tưởng “tái ông thất mã” không phải để chúng ta tự thỏa mãn mà không cầu tiến, nó chỉ có ích khi bạn vận dụng như một cách xoa dịu chính mình lúc tinh thần xuống dốc cực độ. Ngoài ra, bạn đừng phủ định bản thân một cách cực đoan khiến cho ý chí theo đuổi công việc bị suy giảm.

Thay đổi công việc

Nếu như mọi cách không thể giúp bạn cân bằng lại tâm trạng và lấy lại niềm vui trong công việc thì thay đổi công việc khác là điều bạn nên suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn cần có chuẩn bị tốt về tài chính, các mối quan hệ tiềm năng và cơ hội phát triển khác. Theo đuổi một công việc mà bạn đã không còn niềm đam mê, thích thú thì dù cố gắng đến mấy cũng không có hiệu quả. Đây là lúc bạn cân nhắc cho một công việc mới. Khi quyết định chọn một công việc mới bạn nên cân nhắc về các yếu tố liên quan, ngoài việc bạn yêu thích công việc đó, như là thu nhập của nghề đó như thế nào, ngành nghề đó có tiềm năng và thật sự phát triển, phù hợp với khả năng, thời gian học nghề có quá lâu không.

Dưới đây là một đề xuất 1 nghề rất tiềm năng và phát triển trong tương lai dành cho con gái.

Chuyên viên SPA chuyên nghiệp

Một nghề đang cực hot và cực phù hợp dành cho các bạn nữ. Hiện nay với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, hầu hết mọi người ai cũng có nhu cầu làm đẹp và dường như trở thành một nhu cầu thiết yếu đôi với các chị em phụ nữ. Hơn thế nữa việc làm đẹp hiện nay không còn là riêng của phái nữ mà cả các đấng mài râu cũng có nhu cầu làm đẹp, phục hồi cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chuyên viên spa

Với nhu cầu đó hiện nay các trung tâm Spa, Beauty, salon mọc lên như nấm với mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Do đó cho thấy ngành làm đẹp hiện đang phát triển. Thêm một thông tin “hot” hơn nữa đó là Ngành spa đang thiếu nguồn lao động có tay nghề và kiến thức một cách trầm trọng, vấn đề nhân sự đang là một bài toán đau đầu đối với các chủ Spa lớn, cao cấp, vì khách hàng của họ yêu cầu chất lượng dịch vụ phải càng ngày một nâng cao và tốt hơn để có thể có chỗ đứng và vị thế trên thị trường.

Mức thu nhập của một chuyên viên spa tại một Spa cao cấp có thể lên đến 12-15 triệu mỗi tháng Bài viết: Có nên học nghề Spa?
Với những yếu tố cho thấy nghề Chuyên Viên Spa đang là một nghề cực kỳ “hot” dành cho các bạn nữ. Tuy để có thể dễ dàng xin được việc ở những spa cao cấp, uy tín chuyên nghiệp cũng như có được mức thu nhập đáng mơ ước thì bạn cần phải có Tay nghề tốt và kiến thức vững đối với ngành nghề Spa. Để có được điều đó bạn cần phải được dạy, đào tạo một cách bài bản
Dưới đây là một địa chỉ đào tạo uy, tín và có Ký Cam kết 100% việc làm sau khi học với học viên

__________________________________________________________________________________

Trường đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Á ÂU CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

1. Về đội ngũ giảng viên: 

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học CHĂM SÓC DA bạn được thực hành trên người thật. Giảng viên sẽ là người theo sát xuyên suốt trong quá trình thực hành của học viên. Để phát hiện sửa chữa kịp thời các thao tác, học viên sẽ tốt

Buổi học hướng dẫn thực hành massage Thái – một phần trong khóa học Spa

2. Về cơ sở vật chất: Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

Học viên thực hành sau 1 tháng là có thể thành thạo các kỹ thuật Spa

3. học các phương pháp kỹ thuật spa mới nhất

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt
🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.
Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau , và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

Học viên được thực hành liên tục để lấy kinh nghiệm thực tế

4.CAM KẾT 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

Học viên sau khóa học được đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề chưa vững

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Địa chỉ : Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)