3 lý do các bạn nữ nên học nghề phun xăm chân mày nếu rớt học đại học

Nếu bạn không đỗ được đại học hoặc cảm thấy mình không phù hợp với con đường đó. Thì bài viết này sẽ giúp bạn có một hướng đi mới và giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn của việc học nghề và việc làm. Điêu khắc chân mày, một nghề đang cực kỳ hot phù hợp với nhu cầu của các chị em phụ nữ hiện nay. Việc học nghề phun xăm chân mày chỉ tốn ít thời gian. Hơn thế nữa hãy cùng xem 3 lý do các bạn nữ nên học nghề phun xăm thẩm mỹ nếu rớt đại học. để thấy được tiềm năng của nghề phun xăm chân mày.

Học phun xăm thẩm mỹ

Thời Gian Học và chi phí lập nghiệp

Nghề phun xăm chân mày chỉ cần học trong một thời gian ngắn vừa đủ, tối thiểu là 1 tháng rưỡi là bạn đã có tay nghề vững và kiến thức tốt. Để có thể xin việc hoặc lập nghiệp. Nếu bạn không thích việc đi làm công thì với tay nghề tốt bạn có thể tự kiếm thu nhập bằng cách tự thành nghề, sử dụng quy tính của cá nhân để làm cho những người quen nếu bạn là đẹp, bằng cách truyền miệng uy tín của bạn sẽ được nâng cao hơn nữa và thu nhập cũng tăng lên.

Lớp học vẽ chân mày phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập Khủng

Hiện nay giá, chi phí cho việc thực hiện một cặp chân mày là 2-3 triệu tại những Spa , beauty hoặc những trung tâm thẫm mỹ uy tín, chất lượng. Nếu tay nghề kỹ thuật bạn tốt sẽ dễ dàng xin vào làm những nơi uy tín và tiền tiếp, hoa hồng dựa trên từng đôi chân mày sẽ rất cao. Một tháng có thể thu nhập 10-12 triệu. Nếu bạn tự hành nghề không thích đi làm công ăn lương, có thể lấy chi phí thấp hơn 1 ngày làm 1-2 khách là dư giả rất nhiều.

Thu nhập khủng từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Cơ hội việc làm cao

Đây là một kỹ thuật làm đẹp mới, do đó các Spa beauty, trung tâm thẫm mỹ đang thiếu trầm trọng lực lượng lao động biết về kỹ thuật này. Do đó cơ hội bạn được nhận ngay sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có tay nghề vững và kiến thức tốt.

Do đó việc học để có được một tay nghề giỏi và kiến thức tốt là việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ là học những gì ?

Thời gian học 1 tháng, học liên tục kết hợp lý thuyết và thực hành trực tiếp giúp bạn có kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Khóa học chia làm 3 phần: Phun xăm lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi.
Các học viên sẽ nắm bắt được các kỹ thuật để trở thành người giỏi kỹ thuật phun xăm thẩm mĩ.

Phun thẩm mỹ chân mày

1. Hướng dẫn vẽ lông mày trên giấy , oli + kỹ thuật đo & vẽ lông mày theo tỷ lệ chuẩn
2. Hướng dẫn kỹ thuật cầm bút trước khi cầm máy
3. Hướng dẫn đi đường thẳng trên da giả
4. Hướng dẫn vẽ & đi khung trên da giả
Cách tạo hạt ứng dụng Ombre & kỹ thuật shading

Phun thẩm mỹ mí mắt

Hướng dẫn phun mí mắt mở tròng & Eyeliner & áp dụng cho từng đôi mắt

Phun thẩm mỹ môi

1. Lý thuyết phun môi chuẩn
2. Cách pha mực & mix màu
3. Áp dụng cách mix màu
4. Hướng dẫn đi viền & cách đi môi
5. Cách xử lý môi thâm
6. Hướng dẫn kỹ thuật ủ tê
Chương trình dạy kết hợp cả lý thuyết và thực hành, giúp bạn có kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học.

Học phun xăm chân mày ở đâu HCM là tốt nhất ? 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt thật sự là điều khó khăn với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những nơi đào tạo top đầu ở Hồ Chi Minh có cấp có cơ sở vật chất hiện đại, và được thực hành trực tiếp trên người thật .

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là một trong những nơi đào tạo Phun xăm thẩm mỹ top đầu Hồ Chí Minh. Nơi đây học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các kỹ thuật tại Á Âu là kỹ thuật riêng, theo tiêu chuẩn quốc tế, các công đoạn phun xăm đều tuân thủ các nguyên tắc về an toàn trên da và phải đảm bảo đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Live stream trực tiếp Học Viên Á Âu lên mẫu thực hành kỹ thuật Phun Chân Mày Độc Quyền. 100% Không sử dụng tê, Không Chảy máu, Không sưng đỏ. Khách hàng làm xong hoàn toàn tự nhiên, có thể đi làm ngay không cần uống thuốc hay nghĩ dưỡng. Trường Á Âu luôn cập nhật tất cả các kỷ thuật mới nhất trong và ngoài nước mang về chia sẻ cho các học viên của mình. Giúp các học viên có kỷ thuật tốt sau khoá học và có thu nhập cao khi đi làm hay mở tiệm spa riêng. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ miễn phí cho học viên sau khoá học tất cả các kỷ thuật chuyên sâu.

Người đăng: Trường Đào Tạo Thẩm Mĩ Á Âu vào Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Tại Á Âu bạn được học bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại các Spa cao cấp, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chỉnh sửa lông mày, mắt, môi. Đã từng phun xăm thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Nên hướng dẫn cho bạn thực hành thực tế nhất. Bạn lấy được kinh nghiệm ngay trong lúc học.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Tức là, sau khi học xong bạn cảm thấy tay nghề chưa vững, chưa tự tin thực hiện Phun Xăm Thẩm Mỹ cho khách hàng , bạn có thể ở lại trường để thực hành cho đến khi tay nghề bạn cảm thấy thành thạo và tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

Xem chi tiết khóa học phun xăm Tại Đây

Tham khảo bài viết: Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI Á ÂU

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 (Goi ngay để được tư vấn thông tin tốt nhất)