3 Hiểu lầm về nghề spa có thể bạn chưa biết

Ngành spa hiện đang là một ngành đang trên đà phát triển, với sự gia tăng không ngừng nhu cầu làm đẹp, hồi phục cơ thể, relax sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những nữ mà nam giới tìm đến các dịch vụ spa để làm đẹp, relax ngày một tăng. Với sự phát triển đó càng nhiều các Spa, viện thâm mỹ, salon mọc lên như nấm, dẫn đến nhu cầu về lao động ngành spa tăng lên mạnh mẽ. Hiện nay rất nhiều bạn nữ t sau khi tốt nghiệp 12 đã chọn cho mình con đường học nghề Spa. Để giúp các bạn đang có ý định học  hoặc đang học nghề spa có thêm những thông tin về nghề, có cái nhìn tổng quát hơn và vững tâm lý trước khi bắt đầu học hoặc chuẩn bị đi làm. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời những hiểu lầm, thắc mắc về nghề spa của số đông các bạn học viên.

3 hiểu lầm  về nghề spa của các bạn nữ

1 Muốn làm nghề spa phải có ngoại hình, gương mặt dễ nhìn.

Đây chắc hẵn là suy nghĩ của phần đông mọi người khi nói về nghề Spa. Vì trước giờ hình ảnh của những người làm nghề Spa thông qua phim ảnh, truyền thông thường sẽ là những người có ngoại hình đẹp, gương mặt khả ái. Tuy nhiên trong thực tế thì không hẵn là vậy. Nếu như bạn là người có ngoại hình đep, gương mặt ưa nhìn thì đó là một lợi thế, đó không phải là yếu tố quyết định bạn có thể làm nghề được hay không. Nghề Spa hiện nay chỉ yêu cầu bạn là người có sức khỏe tốt, có kiến thức,tay nghề và thái độ làm việc tốt. Thái độ làm việc được các chủ Spa, quản lý spa đánh giá cao, và cũng quyết định mức thu nhập,con đường thăng tiến của bạn tại các Spa uy tín, chất lượng. Có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng phải có ngoại hình, gương mặt đẹp thì mới có thu nhập cao và suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm.

2 Người có thân hình nhỏ con, Tay không đủ lực thì rất khó học

Rất nhiều bạn nữ rất muốn học nghề spa nhưng vì nghĩ rằng mình ốm, lực tay không được mạnh, mà nghề Spa thì cần học những động tác massage, sợ mình không học được, không không có kết quả. Suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng, Thật sự tất cả các phương pháp, kỹ thuật massage trong ngành spa đều có các “thế” để thực hiện để bạn không cần phải tốn nhiều lực nhưng khách hàng vẫn cảm thấy bạn massage rất có lực. Đó là lí do vì sao bạn cần phải được học, đào tọa và rèn luyện kỹ thuật một cách bài bản để vừa đỡ tốn sức, vừa làm cho khách hàng hài lòng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn nghĩ rằng học nghê Spa sẽ rất lâu, thật ra chỉ thơi gian học chỉ từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng là bạn có thể nắm vững hết tất cả các kỹ thuật. Nếu như bạn được học ở những trung tâm, học viện uy tín chất lượng.

Thân hình nhỏ bé

3 Định kiến về ngành Spa

Trước đây vào những năm 2005 – 2006 khi có hàng loạt người tim đến các Spa với các dịch vụ làm trắng da, tiêm cấy các hóa chất vào da với mong muốn có một làn da trăng. Tuy nhiên đều dẫn đễn những hậu quả khôn lường. Từ đó ngành chăm sóc da tại Việt Nam mang một định kiến đó là không an toàn. Vào những năm trở lại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như toàn cầu hóa, Các Spa uy tín chất lượng đã dần dần mọc lên lấy lại uy tín của ngành đối với xã hội bằng cách cập nhật những phương pháp kỹ thuật mới, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, công nghệ khoa học vào trong quá trình điều trị, chăm sóc da, mọi quy trình đều đặt yếu tố An Toàn cho khách hàng lên hàng đầu.

Sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc

Hiện nay vẫn còn những nơi kém uy tín vẫn sử dụng các phương pháp, nguyên liệu không an toàn. Là một người được đào tạo bài bản, học ở những trung tâm đào tạo, học viện uy tín chất lượng bạn sẽ được nhà trường giới thiệu những nơi làm việc uy tín, có đầy đủ các chế động lao động, để tránh trường hợp làm ở những nơi kém uy tín, trá hình phạm pháp đang hoạt động rãi rác.

Dưới đây là một trường đào tạo Spa chuyên nghiệp uy tín, sẽ giúp bạn khắc phục các điểm yếu và thành công với nghề spa

Trường đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Á ÂU

1. Về đội ngũ giảng viên: 

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học CHĂM SÓC DA bạn được thực hành trên người thật. Giảng viên sẽ là người theo sát xuyên suốt trong quá trình thực hành của học viên. Để phát hiện sửa chữa kịp thời các thao tác, học viên sẽ tốt

Buổi học hướng dẫn thực hành massage Thái – một phần trong khóa học Spa

2. Về cơ sở vật chất: Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

Học viên được thực hành trực tiếp với các công nghệ Spa cao cấp

3. học các phương pháp kỹ thuật spa mới nhất

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt
🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.
Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau , và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC – KHÓA HỌC SPA TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

HỌC NGHỀ SPA, BẠN ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ ?Khi tham gia khóa học spa tại Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được học và thực hành thường xuyên các kỹ thuật:🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ🌷 Học vàThực hành cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành.🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage Thái Lan🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt cổ truyền Trung Quốc, kỹ thuật massage Facical Châu Âu.🌷 Học và massage #đá_núi_lửa, #massage_nến.🌷 Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy, công nghệ chăm sóc và điều trị da cao cấp🌷 Thực hành trên các loại máy chăm sóc da:*Máy #Laser kết hợp than Carbon trị mụn nám*Máy #Oxi_Jet, máy triệt lông Lazer vĩnh viễn.*Máy #tắm_trắng phi thuyền*Máy #vi_kim tế bào gốc, vi kim serum vàng 24*Máy #ánh_sáng_sinh_học*Máy #nâng_cơ tạo cằm V line không phẫu thuật, sử dụng tai điện tím.—————————————————————————–🔰 #HỌC_NGHỀ_SPA TẠI Á ÂU ĐỂ DẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG✔ Chương trình học đa dạng, thực hành 95% để có kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo về chất lượng.✔ Được đào tạo bởi các #Bác_Sĩ da liễu đã từng làm việc ở những #Bệnh_Viện_Lớn✔ Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thực tế✔ Trường đào tạo Spa bài bản, #Uy_tín , có giúp rất nhiều học viên ra nghề có được việc làm và thu nhập ổn định✔Cam kết 100% có việc làm sau khi học xong🔰 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝĐể đăng ký, bạn nên được tư vấn trước xem có phù hợp với nghề không. Sau khi được tư vấn nếu bạn cảm thấy phù hợp thì lúc đấy mới đăng ký học___________👉 Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu👉 Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P02, Tân Bình, HCM👉 #Gọi_Ngay: Hotline tư vấn: 02862 87 38 48 (bạn sẽ được tư vấn riêng để xem có phù hợp hay không)☎☎ Hoặc #ĐỂ_LẠI_SĐT để tư vấn lựa chọn nghề nghiệp.

Người đăng: Trường Đào Tạo Thẩm Mĩ Á Âu vào Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

Học viên được thực hành liên tục để lấy kinh nghiệm thực tế

4.CAM KẾT 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Tức là, nếu sau khóa học, bạn cảm thấy tay nghề chưa vững hoặc còn yếu thì bạn có thể đăng ký ở lại trường để thực hành thêm cho đến khi nào tay cảm thấy vững tay nghề . Trường cam kết không tính bất kỳ chi phí nào. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên, ngoài các buổi học chính thức , trường sẽ có thêm một số buổi học nâng cao để bạn có kỹ thuật tốt hơn.

Học viên sau khóa học được đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề chưa vững

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA.

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Địa chỉ ở: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)