Học nghề spa tại Bình Dương [nơi nào học với Công nghệ Spa?]

Bạn đang có ý định học nghề spa và đang tìm kiêm một địa chỉ học nghề spa tại Bình Dương uy tín chất lượng. Nhưng không biết cách nào để biết được đâu là địa chỉ chất lượng, đâu là địa chỉ kém chất lượng. Khi hiện nay có quá nhiều các nơi đào tạo Spa mộc lên, mỗi nơi một thông tin khóa học khác nhau, là người học, khi đứng trước nhiều nguồn thông tin đó sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và đắn đo khi đưa ra quyết định.

Học nghề spa

Các tiêu chí giúp lựa chọn một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng

Để có thể tìm, chọn ra một địa chỉ uy tín chất lượng, bạn cần tự đặt ra những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, dựa vào đó để dễ dàng hơn trong việc tìm hiểuc đánh giá các thông tin từ các nơi đào tạo, so sánh giữa các nơi để tìm ra một nơi đào tạo chất lượng phù hợp với bản thân. Dưới đây là những tiêu trí chất lượng bạn có thể tham khảo

Học nghề chăm sóc da
 • Sự uy tín chất lượng – Đây dường như là yếu tố nhiều bạn sẽ tìm hiểu đầu tiền và quan trọng. Nhưng hiện nay nhiều nơi sự uy tín được đồn thổi lên rất nhiều so với sự thật. Do đó cần các thông tin tại nơi đó cần phải được một bên thứ ba kiểm chứng, như được báo trí, truyền hình đưa tin, được nhiều học viên cũ nói tốt về trường, thì nên tin tưởng hơn
 • Giảng viên – Người dạy đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng tay nghề của học viên, được học với một giảng viên là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, truyền đạt những kinh nghiệm thực tế trong quá trình học
Tìm địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng
 • Chương trình học – Chương trình học logic sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu hơn. Chương trình học được xây dựng từ thấp đến cao giúp người học không cảm thấy quá khó và nản ngay lúc đầu, điều đó cũng giúp học viên có tinh thần học tập tốt hơn
 • Hỗ trợ việc làm – Tại những nơi đào tạo uy tin chất lượng, học viên sẽ được giới thiệu hỗ trợ việc làm, thông qua các mối quan hệ của nơi đào tạo với các đối tác spa, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những Spa uy tín chất lượng.

Cẩn thận cân nhắc với những nơi đào tạo kém chất lượng

Nhiều nơi đào tạo kém chất lượng, với những hình ảnh, lời nói quảng cáo có cánh để thu hút học viên. Nhưng thật tế khi tham gia đăng ký vào học thì hoàn toàn khác. Hầu hết tại những nơi đào tạo kém chất lượng học viên khó có thể đạt chất lượng tốt, do:

 • Người dạy không có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và kinh nghiệm giảng dạy
 • Khóa học kéo dai chia nhỏ nhiều phần
 • Thời gian học gián đoạn, học viên khó ghi nhớ
 • Không được đào tạo đầy đủ các kỹ thuật chuyên sâu vê Spa
 • Bằng cấp không có giá trị và không được nhà nước công nhận
Nên chọn địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng

TP.HCM điểm đến nếu như bạn muốn trở thành một Chuyên viên Spa “chuyên nghiệp”

TP.HCM cái nôi của sự phát triển, hầu hết các ngành nghề đều phát triển đi đầu cả nước. Đào tạo nghề spa tại TP.HCM, các trường đào tạo nghề spa không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới nhất từ các nước đi đầu trong ngành Spa như Thái Lan,  Hàn Quốc, Malaysia… Cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành spa, chất lượng tay nghề được đảm bảo. Sauk hi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được giới thiệu vào làm ở những Spa uy tín thu nhập cao

Tại TP.HCM nói đào tạo nghề spa hàng đầu cả nước

Những khó khăn khi phải lên Sài Gòn học

Cuộc sống đi học xa nhà chắc hẳn sẽ rất khác, dẫn đến nhiều e ngại của các bậc phụ huynh không an tâm khi để con mình sống xa nhà

 • Chỗ ở có an ninh, phức tạp không
 • Con gái ở một mình không an toàn
 • Đường xá đi lại khó khăn
 • Phòng không có những tiện nghi như ở nhà
Có nên học tại những lớp dạy nghề spa miễn phí

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn thực hành công nghệ chăm sóc da

Việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễuVideo báo tuổi trẻ phỏng vấn bác sĩ da liễu Nguyễn Nam Phương

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay. Các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Trải nghiêm trên thực hành công nghệ trên người thật

Để tăng doanh thu các Spa hiện nay đang nhập nhiều máy móc để điều trị da cho khách hàng. Do đó việc 1 kỹ thuật viên Spa cần có kiến thức và phải vận hành được máy là điều cần thiết.

Học viên sử dụng công nghệ spa

Kỹ thuật viên Spa biết sử dụng và vận hành máy móc điều trị da có mức lương cao hơn hẳn những kỹ thuật viên Spa thông thường như làm mặt hoặc body.

Sai lầm ở chỗ nhiều bạn đi học nghề spa  chỉ học những kỹ thuật massage mặt hoặc body, do đó kỹ thuật chuyên môn yếu, ra trường mức lương thấp là điều tất yếu.

Học viên thực hành công nghệ spa trên người thật

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn đến thăm quan và giới thiệu địa chỉ học nghề Spa tin cậy để các bạn học viên biết đến theo học. 

Ngoài ra Á Âu cũng là 1 địa chỉ để trang báo Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ các bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật chi tiết có thể xem: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Tham khảo những bài viết liên quan:

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)