Học nghề spa có cần bằng cấp tốt nghiệp không? [Nên xem để học nghề]

Nhiều bạn thắc mắc nếu em không có bằng tốt nghiệp cấp 3 thì có thể đăng kí học nghề được không, cần những điều kiên gì thì có thể đăng kí học nghề. Có nhiều hoàn cảnh nhiều bạn bỏ học giữa trừng, đăng học cấp 3 nhưng tìm được đam mê và công việc yêu thích nên đã quyết định dừng việc học và chuyên sang học nghề để tiết kiệm được khoảng thời gian. Vậy học nghề spa có cần bằng tốt nghiệp cấp 3 không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó, những điều cần để bạn có thể đăng kí học khóa học nghề spa.

Học nghề spa có cần bằng cấp 3 hay không?

Học nghề spa cần những điều kiện gì?

Để có thể đăng kí một khóa học nghề spa ngoài việc bạn cần phải có kinh phí học, thời gian thì cân đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Là nữ từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, chứng minh nhân dân
 • Không bị tật tay chân
 • Không yêu cầu chiều cao, ngoại hình theo tiêu chuẩn

Ngoài những yếu tố trên nếu bạn có những lợi thế sau sẽ vô cùng phù hợp với nghề Spa

 • Làn da sáng, mịn tương đối để tạo niềm tin cho khách hàng, để có thể tư vấn tốt cho khách hàng và khách hàng có tin bạn hay không phụ thuộc rất nhiều vào làn da của bạn
 • Thận hình, chiều cao đúng chuẩn 1m6, đây không phải là yếu tố bắt buộc, nhưng điều đó giúp bạn nổi bật, chuyên nghiệp hơn
 • Giong nói dễ nghe, Để tư vấn tốt cho khách hàng thì việc truyền đạt thông tin trôi chảy dễ nghe sẽ giúp bạn làm tốt công việc.
Chuyên viến spa cần có những tố chất gì?

Tuy nhiên nếu như bạn không có 3 yếu tố trên, nghĩ mình không phù hợp với nghề, thì bạn hoàn toàn an tâm, trong quá trình học sẽ được đào tạo cải thiện để đáp ứng tốt nhất công việc chuyên viên spa. Cụ thể:

 • Bạn sẽ được học các nguyên lí về da vừa là kiến thức tư vấn khách hàng vừa là cách để bạn có thể cải hiện những khuyết điểm trên làn da của chính mình
 • Các cách thức đi đứng, trong môi trường làm việc tại các spa
 • Được học các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao
 • Sử đụng thành hạo các công nghệ hỗ trợ các quá trình điều trị chăm sóc da
Học nghề spa tại một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng

Để có thể một chuyên viên spa chuyên nghiệp

Ngoài sự cố gắng, nổ lực phấn đấu của bản thân thì việc học đúng kỹ thuật, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và có được một tay nghề vững và kiến thức tốt. Do đó việc lựa chọn và học tại một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Dưới đây là một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng – Không cần bằng tốt nghiệp cấp 3

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU, MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC.

1 Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên spa chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để đễ dàng tư vấn cho khách hàng. Do đó việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Học trực tiếp với bác sĩ da liễu

2 Được học, thực hành với CÔNG NGHỆ SPA CAO CẤP

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành spa hiện nay, các nhà tuyển dụng spa đòi hỏi các chuyên viên spa cần phải có thể sử dụng thành hạo các công nghệ spa, nhằm hỗ trợ các quá trình điều trị, chăm sóc da, thẩm mỹ đạt được hiệu quả như khách hàng mong muốn. Tại học viện thẩm mỹ Á Âu học viên được đào tạo để có thể nắm vững các nguyên lí hoạt động và sử dụng thành hạo các công nghệ trong ngành spa.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

3 Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA TẠI – KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.
* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.
🌷 Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ
🌷 Học vàThực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
🌷 Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt

Học viên được học, thực hành với tất cả các công nghệ spa

🌷 Học và Thực hành massage body Thái Lan,
🌷 Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
🌷 Học và massage đá núi lửa, massage nến.
🌷 Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy chăm sóc và điều trị da cao cấp
🌷 Thực hành trên các loại máy chăm sóc da:

 • Máy Laser kết hợp than Carbon trị mụn nám
 • Máy Oxi Jet, máy triệt lông Lazer vĩnh viễn.
 • Máy tắm trắng phi thuyền
 • Máy vi kim tế bào gốc, vi kim serum vàng 24
 • Máy ánh sáng sinh học
 • Máy nâng cơ tạo cằm V line không phẫu thuật, sử dụng tai điện tím.

TẠI SAO HỌC VIỆN Á ÂU ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH AN TÂM GỬI GẮM NIỀM TIN

1 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các Spa uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các bạn nữ có được một công việc ổn định, một phần giúp các Spa giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn, Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật: Tại Đây

2 Đảm bảo CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ – HỌC 1 KÈM 1

Tại học viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên luôn được trú trọng, cải thiện liên tục. Với phương châm đó học viện không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học giúp học viên dễ nắm. Quá trình thực hành, học viên luôn được theo sát chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên

Đối với những bạn còn yếu tay nghề trong lúc học hoặc cam thấy không tự tin về một kỹ thuật bất kỳ  sẽ được kèm riêng ngoài giờ để đảm bảo học viên thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp bài của lớp.

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được học viên cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận hoàn thành khóa học, bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể hành nghề, vào làm ở những Spa lớn uy tín, có thể tự hành nghề, mở tiệm kinh doanh riêng.

Bằng cấp chứng chỉ tại học viện Á Âu có giá trị trên toàn quốc

4 Cam kết 100% có việc làm cho học viên sau khóa học

Học viện hiện đang liên kết với một số Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, mỗi tháng đều được liên hệ để nhận học viên vào làm việc. Do đó học viên hoàn toàn an tâm, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo việc tại những spa uy tín với mức lương cao.

Học viên hoành thành khóa học, đảm bảo 100% có việc làm

5 Có chỗ ở an ninh cho học viên ở xa

Trước thực trạng nhiều học viên ở những tỉnh xa có nhu cầu học tại học viện Á Âu, khi học xa nhà nhiều bạn, cũng như quý phụ huynh lo lắng về chỗ ở, đời sống, của các con em. Học viện Á Âu đã dành hẳn một khu ký túc xá  cho học viên ở xa, đảm bảo an ninh và trang bị đủ tiện nghi như máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt

Có thể tham khảo khóa học tại đây

Tham khảo các bài viết liên quan

Học nghề spa có khó không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao lâu?

Học nghề spa ở đâu tại TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng , học phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 48 (Tư vấn hỗ trợ miễn phí)