Học điêu khắc chân mày mất bao nhiêu thì có tay nghề giỏi

Bạn đang tìm hiểu về việc học nghề điêu khắc chân mày, điều bạn quan tâm chắc hẵn là học phí không biết học điêu khắc chân mày mất bao nhiêu tiền? để xem xét lại tài chính của bản thân trước khi đưa ra quyết định học nghề.Tuy nhiên chất lượng phải đi cùng với chi phí bạn phải bỏ ra, để sau khi học bạn có được tay nghề giỏi, công việc ổn định thì chất lượng nên đặt lên hàng đầu.

Lớp học nghề điêu khắc chân mày

Khóa học nghề điêu khắc chân mày uy tín chất lượng giá bao nhiêu

Hiện nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm, lớp học, dạy điêu khắc chân mày với nhiều mức giá khác nhau 8 triệu – 15 triệu – 20 triệu. Đứng trước vô vàng thông tin người học cảm thấy vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định.

Học khóa học bao nhiều tiền thì có tay nghề giỏi

Trước nhiều thông tin như vậy bạn cần phải tỉnh táo và thực hiện từng bước sau để xác định một địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín chất lượng.

Bước 1: Tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm Google và Facebook qua đó bạn dễ dàng tìm hiểu những nơi đạo uy tín chất lượng, Sự uy tín của nơi đó – Cơ sở vật chất – Giảng viên là ai – Cảm nhận của học viên – Quy mô của nơi đó

Bước 2:Thông qua việc tìm kiếm ở bước 1 bạn đừng ra quyết định vội, hãy tìm hiểu kỹ hơn bằng cách liên hệ đăng ký học thử, thông qua buổi học thử bạn sẽ biết chính xác những điều bạn biết qua Website – Fanpage của học có đúng như vậy không. Giảng viên dạy có dễ hiểu, dễ tiếp thu, cơ sở học có thoải mái không

Học nghề điêu khắc chân mày

Học nghề quan trọng nhất vẫn là chất lượng tay nghề để không phải gặp trường hợp tiền mất tặt mang

Dưới đây là một địa chỉ dạy nghề điêu khắc chân mày uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo và tìm hiểu theo 2 cách trên để đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

1 Nơi tiên phong trong đào tạo kỹ thuật điêu khắc Hàn Quốc chuyên sâu

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, một kỹ thuật hoàn toàn mới và rất ít các nơi đào tạo tại TP.HCM có thể đào tạo học viên kỹ thuật này. Học viện Á Âu đã không ngừng trao dồi nâng cao, học hỏi những kỹ thuật phương pháp mới nhất trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc được học viện cập nhật với hình thức chuyển giao kỹ thuật,Đội ngũ giảng viên điều được đào tạo bài bảng các kỹ thuật, theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

2. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – tận tâm

Người Dạy – là một yếu tố quan trọng góp phần lớn trong việc thành nghề và chất lượng tay nghề của học viên. Mỗi giảng viên tại trường điều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật, học viện thường xuyên kiểm tra, nâng cấp chất lượng giảng dạy của giảng viên bằng những kỳ kiểm tra định kỳ mỗi tuần.

Điều quan trọng hơn hết là trách nhiệm, sự tận tâm, hết lòng trong việc giảng dạy học viên. Những tiêu chí đó là tiêu chí băt buộc đối với những giảng viên tại học viện Á Âu. Do đó học viên tại học viện hoàn toàn tự tin, có tin thần thoải mái nhất trong quá trình học.

  • Được đào tạo hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Được theo sát trong suốt quá trình học tập, thực hành để đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học, tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc sau này.
Giảng viên tận tình hướng dẫn theo sát học viên

3 Chương trình học logic – Thực hành trên người thật

Học viên sẽ được học với chương trình học được thiết kế một cách logic khoa học, học viên được học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế học viên sẽ được thực hành trên người thật trong chương trình học, để học viên có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tế và giúp học viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân sau khi hoàn thành khóa học

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Chương trình khóa học điêu khắc chân mày sẽ bao gồm:
1/ Học phần 1:
*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả. Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ lazer và bằng dung dịch màu
.

Kỹ thuật xóa sửa chân mày bằng công nghệ lazer

2/ Học phần 2:
Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu ÂU – Hàn Quốc

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Lớp thực hành phun xăm điêu khắc tại học viện Á Âu

Những lí do Học Viện Á Âu luôn dành được nhiều sự uy ái tin tưởng của Học viên và Phụ Huynh

1.Sự uy tín chất lượng trong ngành thẩm mỹ được xã hội công nhận

Sau nhiều năm đóng góp trong ngành đào tạo nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, mỗi năm học viện đóng góp cho ngành thẩm mỹ những đội ngũ lao động có chất lượng tay nghề tốt và kiến thức vững. Giúp phần nào giải quyết vấn đề thất nghiệp của các bạn nữ trẻ hiện nay và sự thiếu thụt trầm trọng lao động có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Với những đóng góp đó học viện đã được nhiều trang báo đài, truyền thông ghi nhận thông qua những bài đưa tin về học viện Á Âu

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn, Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật: Tại Đây

2.Đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên – Đào tạo 1 kèm 1

Học viện luôn chú trọng chất lượng tay nghề của học viên, do đó trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát quá trình thực hành của học viên để kịp thời chỉnh sửa. Qua đó phát hiện ra những kỹ thuật học viện đang yếu cần cải thiện, đối với những học viên cần cải thiện sẽ được đào tạo ngoài giờ 1 kèm 1 với giảng viên.

Cảm nghĩ của học viên học tại học viện Á Âu

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, học viên được phép hành nghề, vào làm ở những Spa – Thẩm mỹ viện lớn, hoặc tự mở tiệm kinh doanh và hành nghề.

Học viên hoàn thành xuất sắc khóa học tại học viện thẩm mỹ Á Âu

4 Có ký túc xá cho học viên ở xa

Trước nhu cầu nhiều học viên ở xa phải vào TP.HCM để theo học, nhận được nhiều chia sẻ về khó khăn lo lắng khi phải học xa nhà của học viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình học. Học viện đã xây dựng một khu vực ký túc xá dành riêng cho học viên, Ký túc xá sang trọng, trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị tiện ích sinh hoạt cho học viên như máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt, đảm bảo an ninh

Xem chi tiết khóa học điêu khắc chân mày Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: Học nghề điêu khắc chân mày mất bao lâu

Học nghề điêu khắc chân mày gồm những gì?

Học nghề điêu khắc chân mày có khó không?

Có nên học nghề điêu khắc chân mày không?

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI Á ÂU

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 (Goi ngay để được tư vấn thông tin tốt nhất)