Có nên học nghề điêu khắc chân mày

Có nên học nghề điêu khắc chân mày? Một phương pháp kỹ thuật làm đẹp nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi chân mày, góp phần tô sáng vẻ đẹp của gương mặt. Do đó hầu như đây là kỹ thuật được rất nhiều chị em ưa chuộng. Trước nhu cầu đó các Thẩm mỹ viện, Spa lớn có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có tay nghề giỏi và kiến thức về Điêu khắc chân mày. Cho thấy đây là một cơ hội và đầy tiềm năng nếu như bạn có ý định học nghề điêu khắc chân mày

Nghề điêu khắc chân mày

Nghề điêu khắc chân mày đỏi hỏi điều gì ?

Kỹ thuật đòi hỏi người học phải có sự kiên trì, nhẫn nại và chịu khó phải thường xuyên rèn luyện tay nghề, để không ngừng luyện tập sự uyển chuyển dẻo của đôi tay. Ngoài ra không ngừng nâng cao kiến thức về nhiều loại chân may khác nhau để cặp nhật những xu hướng mới

Có nên học nghề điêu khắc chân mày

Đây là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo và sự kiên trì là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với một công việc tỉ mỉ thì một người có bản tính nóng vội sẽ khó có thể tạo ra được những đôi chân mày đẹp.

Nhu cầu cải thiện đôi chân mày

Hầu như các chị em phụ nữ đều mong muốn tô điểm thêm vẻ đẹp của gương mặt, bằng cách đơn giản đó là cải thiện vẻ đẹp của đôi chân mày. Hơn thế việc chỉnh sửa đôi chân mày có thể hay đổi vận hạn, do đó nhiều người có mục đích chỉnh sửa làm đẹp đôi chân mày với mong muốn gặp được nhiều mai mắn hơn nhất vào dịp gần tết.

nghề điêu khắc chân mày

Nếu nắm bắt được cơ hội này bạn có thể kiếm được một công việc tốt. Hiện nay, mức lương cho một chuyên viên Điêu khắc là 12- 15 triệu/tháng tùy vào năng lực. Chuyên viên spa là người ngoài việc có những kiến thức cơ bản, thì còn có thể sử dụng thành hạo các trang thiết bị hỗ trợ làm đẹp nói chung và phương pháp, công nghệ điêu khắc chân mày nói riêng.

Qua đó chắc hẳn bạn cũng đã biết được tiềm năng của nghề này và cũng có được câu trả lời cho riêng mình câu hỏi  có nên học nghề điêu khắc chân mày không?

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

1 Nơi tiên phong trong đào tạo kỹ thuật điêu khắc Hàn Quốc chuyên sâu

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, một kỹ thuật hoàn toàn mới và rất ít các nơi đào tạo tại TP.HCM có thể đào tạo học viên kỹ thuật này. Học viện Á Âu đã không ngừng trao dồi nâng cao, học hỏi những kỹ thuật phương pháp mới nhất trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc được học viện cập nhật với hình thức chuyển giao kỹ thuật,Đội ngũ giảng viên điều được đào tạo bài bảng các kỹ thuật, theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

2. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – tận tâm

Người Dạy – là một yếu tố quan trọng góp phần lớn trong việc thành nghề và chất lượng tay nghề của học viên. Mỗi giảng viên tại trường điều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật, học viện thường xuyên kiểm tra, nâng cấp chất lượng giảng dạy của giảng viên bằng những kỳ kiểm tra định kỳ mỗi tuần.

Điều quan trọng hơn hết là trách nhiệm, sự tận tâm, hết lòng trong việc giảng dạy học viên. Những tiêu chí đó là tiêu chí băt buộc đối với những giảng viên tại học viện Á Âu. Do đó học viên tại học viện hoàn toàn tự tin, có tin thần thoải mái nhất trong quá trình học.

  • Được đào tạo hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Được theo sát trong suốt quá trình học tập, thực hành để đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học, tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc sau này.
Giảng viên tận tình hướng dẫn theo sát học viên

3 Chương trình học logic – Thực hành trên người thật

Học viên sẽ được học với chương trình học được thiết kế một cách logic khoa học, học viên được học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế học viên sẽ được thực hành trên người thật trong chương trình học, để học viên có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tế và giúp học viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân sau khi hoàn thành khóa học

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Chương trình khóa học điêu khắc chân mày sẽ bao gồm:
1/ Học phần 1:
*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả. Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ lazer và bằng dung dịch màu
.

Kỹ thuật xóa sửa chân mày bằng công nghệ lazer

2/ Học phần 2:
Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu ÂU – Hàn Quốc

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Lớp thực hành phun xăm điêu khắc tại học viện Á Âu

Những lí do Học Viện Á Âu luôn dành được nhiều sự uy ái tin tưởng của Học viên và Phụ Huynh

1.Sự uy tín chất lượng trong ngành thẩm mỹ được xã hội công nhận

Sau nhiều năm đóng góp trong ngành đào tạo nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, mỗi năm học viện đóng góp cho ngành thẩm mỹ những đội ngũ lao động có chất lượng tay nghề tốt và kiến thức vững. Giúp phần nào giải quyết vấn đề thất nghiệp của các bạn nữ trẻ hiện nay và sự thiếu thụt trầm trọng lao động có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Với những đóng góp đó học viện đã được nhiều trang báo đài, truyền thông ghi nhận thông qua những bài đưa tin về học viện Á Âu

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu vinh dự được báo Tuoitre.vn, Doisongphapluat.com đưa tin và giới thiệu về địa chỉ học Spa uy tín Hồ Chí Minh.

Link bài báo Tuổi trẻ: Tại Đây

Link bài báo Đời sống & Phát luật: Tại Đây

2.Đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên – Đào tạo 1 kèm 1

Học viện luôn chú trọng chất lượng tay nghề của học viên, do đó trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát quá trình thực hành của học viên để kịp thời chỉnh sửa. Qua đó phát hiện ra những kỹ thuật học viện đang yếu cần cải thiện, đối với những học viên cần cải thiện sẽ được đào tạo ngoài giờ 1 kèm 1 với giảng viên.

Cảm nghĩ của học viên học tại học viện Á Âu

3 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, học viên được phép hành nghề, vào làm ở những Spa – Thẩm mỹ viện lớn, hoặc tự mở tiệm kinh doanh và hành nghề.

Học viên hoàn thành xuất sắc khóa học tại học viện thẩm mỹ Á Âu

4 Có ký túc xá cho học viên ở xa

Trước nhu cầu nhiều học viên ở xa phải vào TP.HCM để theo học, nhận được nhiều chia sẻ về khó khăn lo lắng khi phải học xa nhà của học viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình học. Học viện đã xây dựng một khu vực ký túc xá dành riêng cho học viên, Ký túc xá sang trọng, trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị tiện ích sinh hoạt cho học viên như máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt, đảm bảo an ninh

Xem chi tiết khóa học điêu khắc chân mày Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: Học nghề điêu khắc chân mày mất bao lâu

Học nghề điêu khắc chân mày gồm những gì?

Học nghề điêu khắc chân mày có khó không?

Học nghề điêu khắc chân mày ở TP.HCM 

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI Á ÂU

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: Tầng 2, 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 48 (Goi ngay để được tư vấn thông tin tốt nhất)